[Review] Đánh giá Mizuno Wave Fang RV

Thảo luận trong 'Review sản phẩm cầu lông' bắt đầu bởi chicken4soup, 13/8/14.

 1. kiemma

  kiemma
  VĐV Bán Chuyên

  Lạc đề roài, hehe. Kêu tư vấn dùm giày chạy bộ thì hok thấy trả lời. Hừm. Cái này hỏi thiệt, tư vấn dùm giày chạy bộ
 2. Long Phan

  Long Phan
  VĐV Phong Trào

  đã bảo là không thể tư vấn được mà. vì làm sao biết bác thuộc thể loại nào. gan bàn chân bác thuộc loại nào. chân wide hay narrow hay bình thường. bác chuyên nghiệp hay mới tập chạy. bác bao nhiêu cân. bác chạy máy, chạy đường nhựa hay chạy phược. Bác vào trang chạy của mizuno nó hướng dẫn loại giày cho bác đó.
  http://www.mizunousa.com/running/find-your-perfect-shoe
  bác nghiên cứu thêm nha.
  mấy hãng khác cũng vậy, nó cũng nhiều dòng lắm, nhưng trang web nó không hướng dẫn cụ thể. nó kêu bác ra cửa hàng để nhân viên tư vấn chính xác.
  chicken4soup and kiemma like this.
 3. namdatrong

  namdatrong
  VĐV Phong Trào

  Đôi RV chưa phải là cao cấp nhất của mizuno đâu bác !
  Cần giày mizuno liên hệ tại đây http://www.vnbadminton.com/threads/hcm-giay-cau-long-mizuno.13632/
  chicken4soup thích bài này.
 4. chicken4soup

  chicken4soup
  Mới Tập Cầu Lông

  @namdatrong like avatar của bác. Bác nói chuẩn đó, còn 1 đôi wave fang pro nữa. Lúc đầu định thêm 1 ít quất đôi đó luôn, bị cái nhìn màu trắng hok thix lắm nên mới mua đôi wave fang rv này, :D
 5. namdatrong

  namdatrong
  VĐV Phong Trào

  @chicken4soup RV nhiêu vậy ?
 6. chicken4soup

  chicken4soup
  Mới Tập Cầu Lông

  @namdatrong Mình nhờ người quen mua từ store bên Nhật nên mua bằng Yên, 14040 Yên cả thuế lun.
 7. Long Phan

  Long Phan
  VĐV Phong Trào

  Không biết bác có nghiên cứu kĩ size giày không ngoài việc để ý đến màu sắc. RV là giày dạng wide có bề ngang đo bằng 3E, trong khi wave fang pro giày dạng fit có bề ngay là 2E nha. Nên 2 thằng này là 2 dạng giày khác nhau. Mình cũng mê đôi wave fang pro nhưng lúc cần mua thì không có size nên quất luôn con wava fang xt, nên giờ thôi ngậm ngùi nhìn. Khi nào đôi wave fang xt hư thì mình lại làm 1 đôi fang pro vậy. Mà nghe bác namdatrong cũng đang đi đoi xt và giới thiệu rằng đôi của bác ấy cũng 2 năm tuổi mà không xi nhê gì nên chắc mình còn phải đội hơi lâu để có cơ hội trải nghiệm đôi khác của mizuno vậy
  [​IMG]
  [​IMG]
 8. MinhLe

  MinhLe
  VĐV Phong Trào

  đôi Mizuno so với btfeather thì đôi nào hơn vậy bác @Long Phan
 9. namdatrong

  namdatrong
  VĐV Phong Trào

  @MinhLe muốn so sánh với đôi adidas này à ?
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
 10. chicken4soup

  chicken4soup
  Mới Tập Cầu Lông

  @Long Phan bác hok nói mình cũng hok để ý đôi pro là 2e á, mà đôi mizuno này cũng 3e như đôi yonex shb-01 mà cảm giác to hơn, tại mình đi đôi yonex thấy phần mũi giày bó hơn hẳn. Cũng thix adidas lắm nhưng thấy chưa nổi tiếng về cầu lông lắm nên hok mua, bác xài rồi có cảm nhận gì hok?
 11. MinhLe

  MinhLe
  VĐV Phong Trào

 12. bolero

  bolero
  Mới Tập Cầu Lông

  Nhìn đôi giày cũ (Yonex 01Ltd) thì biết là bạn thuận tay trái. Mà bạn dùng đôi đó bao lâu rồi, hay đánh cầu trên mặt sân gì mà giày te tua vậy? Mình thấy đôi RV có một lớp lưới cao su đen bên má trong và mũi, không biết độ bền của lớp lưới đó so với cáo lớp màu đỏ ở đôi Yonex cũ của bạn thì thế nào? Mình đang quan tâm đến đôi RV nên muốn tìm hiểu một chút.
 13. chicken4soup

  chicken4soup
  Mới Tập Cầu Lông

  Hehe, thật ra là 2 chiếc đều rách y như nhau á, tại chụp 1 bên thôi, mà mình đánh tay trái thiệt. Đôi Yonex mình mua hồi Tết, tập được 3 tháng thì rách chiếc bên trái, thêm 1 tháng nữa thì em bên phải rách nốt, lúc mình bỏ là dùng được hơn nửa năm 1 tí. Tại mình đi tập nhiều nên giày mau hư, chứ mình tập trên thảm ko à (sân kì hòa), với đọc nhiều nơi thấy nói giầy Yonex ko được bền. Còn đôi RV thì mình mới mang được hơn 1 tháng, cũng ko biết có bền hơn ko, nhưng mình nghĩ là hơn vì đôi Rv là một miếng liền với đế, còn đôi Yonex thì có 1 miếng gì đó ở giữa nữa (mình bị rách ngay đó).
  Nếu thix đôi RV thì bạn có thể qua chỗ bạn @namdatrong hoặc lên shop VNB xem
 14. bolero

  bolero
  Mới Tập Cầu Lông

  Em biết bác đánh tay trái bởi trong cái ảnh đầu tiên chụp đôi Yonex cũ của bác em thấy chiếc bên phải có một lỗ thủng ở má trong. Người đánh tay trái, khi di chuyển lên lưới thì bước chân trái lên, còn phần má trong giày chân phải miết lên mặt sân nên chỗ đó thường bị xước xát. Đôi Yonex 01Ltd, em nghe nói có một lớp cao su bọc phần mũi giày (ở đội của bác là lớp màu đỏ) để tăng độ bền, vậy mà giày vẫn bị thủng như các đôi Kawasaki của em trước đây vậy. Em muốn hỏi bác là cái lớp cao su màu đên bọc trước mũi của đôi Mizuno RV có bền hơn của đôi Yonex 01Ltd không chứ không phải liền hay không liền với đế.
 15. chicken4soup

  chicken4soup
  Mới Tập Cầu Lông

  Oh srr, hiểu nhầm ý bạn. Phần cao su đó thì bền, đôi của mình dùng vẫn chưa bị hư chỗ đó, nhưng chỗ mình hay miết xuống thì nóng lên và như bị cháy hay sao á, bị lủng 1 lỗ và bị nám đen xung quanh. Mình nghĩ chắc 2 đôi cũng xêm xêm à, đôi Mizuno thì mới dùng hơn 1 tháng nên chưa nói đc.
 16. Bugatti39

  Bugatti39
  VĐV Phong Trào

  Adidas mình đang đi rất êm nhé, ngang yonex, đế adidas cũng rất bám sân lâu mònX(
  chicken4soup thích bài này.
 17. jacky_joe

  jacky_joe
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Adidas bác đi đôi nào thế? Mình cũng là fan của das:)
 18. Bugatti39

  Bugatti39
  VĐV Phong Trào

  Đôi có hình ở trên đó bác
 19. jacky_joe

  jacky_joe
  VĐV Chuyên Nghiệp

  2 đôi lận... Vàng hay xanh :)
 20. Bugatti39

  Bugatti39
  VĐV Phong Trào

  Cuf

Chia sẻ trang này

Đang tải...