Review chi tiết sân cầu lông Hải Sơn

Thảo luận trong 'Địa Điểm Sân Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 11/7/24 lúc 08:09.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực thành phố Thủ Đức đang tìm kiếm cho mình một sân chơi uy tín để có thể giải trí, tập luyện sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng cũng như thỏa sức đam mê của bản thân. Sau đây, ShopVNB xin giới thiệu với các bạn sân cầu lông Hải Sơn là một trong những sân cầu lông chất lượng tại khu vực, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây về địa chỉ cũng như giờ giấc hoạt động của sân nhé.
  [​IMG]
  1. Giới thiệu sân cầu lông Hải Sơn
  - Địa chỉ: 167 Đường số 14, Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  - Quy mô: 2 sân
  - Thời gian mở cửa: Cả ngày
  Sân cầu lông Hải Sơn có địa chỉ tại 167 Đường số 14, Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô chỉ với 2 sân nhưng có diện tích được làm theo đúng tiêu chuẩn, mặt sân được trải thảm PVC chống trơn trượt, chống thấm, bền đẹp, độ đàn hồi tốt, đảm bảo sự chắc chắn cho người chơi trên từng bước di chuyển, hạn chế chấn thương ngoài ý muốn.
  Có trang bị hệ thống chiếu sáng, bố trí hai phía trên sân cầu giúp đảm bảo ánh sáng hợp lý, đầy đủ kể cả ban ngày và đêm. Ngoài ra, sân còn có quầy bán nước tiện lợi, có lớp dạy cầu lông giúp nâng cao trình độ của bản thân.
  [​IMG]
  Bên cạnh cơ sở vật chất đầy đủ, sân được vệ sinh hàng ngày, nhân viên trách nhiệm, nhiệt tình. giúp các lông thủ có những trải nghiệm dịch vụ tại đây cũng đều rất hài lòng.
  2. Dịch vụ tiện ích của sân cầu lông Hải Sơn
  Sân cầu lông Hải Sơn có những dịch vụ tiện ích để phục vụ các lông thủ:
  - Có nhà vệ sinh để phục vụ cho người chơi.
  - Hệ thống Wifi miễn phí.
  - Khu vực để xe an ninh, có bảo vệ trông coi.
  - Có khu vực bán nước giải khát tiện lợi.
  - Có trang bị ghế ngồi nghỉ ngơi tại sân.
  - Có lớp dạy cầu lông giúp nâng cao trình độ.
  3. Giá thuê sân cầu lông Hải Sơn
  Giá thuê sân cầu lông Hải Sơn theo tham khảo có mức 70.000đ - 90.000đ/giờ. Giá có thể thay đổi theo tình hình giờ giấc thực tế, nếu bạn muốn biết chi tiết giá đặt sân có thể liên hệ hotline hoặc Zalo của sân để được tư vấn nhé.
  Nguồn: https://shopvnb.com/san-cau-long-hai-son.html
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...