Phiên bản phát triển của Yonex Nanoflare 800 có phải phiên bản giới hạn hay không

Thảo luận trong 'Review sản phẩm cầu lông' bắt đầu bởi trumhanghieu, 21/12/20.

 1. trumhanghieu

  trumhanghieu
  Mới Tập Cầu Lông

  Mới đây Yonex mới chào “làng” với sản phẩm Nanoflare NF800LT đây là phiên bản phát triển của Nanoflare NF800. Với ký hiệu “LT” của nó thì bạn có thể nghĩ ngay đây có thể là phiên bản giới hạn của dòng Nanoflare 800 (Limited). Nhưng các bạn đã hoàn toàn sai lầm với ký hiệu này ký hiệu “LT” không phải là là chữ viết tắt tiếng của Limited mà là chữ viết tắt của Light.

  NF800LT vẫn theo phong cách truyền thống của seri Nanoflare 800. Không quá bất ngờ khi nó khoác trên thân mình là màu đen mờ. Tại các điểm 2-3 và 9-10 của khung được tô điểm bằng các đường xoắn ốc màu vàng sang trọng và quý phái. Điều này có thể nâng cao kết cấu tổng thể của vợt, và những đường uốn lượn dường như ẩn chứa sức mạnh tiềm ẩn vô hạn.

  [​IMG]

  Phần ống đũa của vợt cũng được bao bọc bằng những đường xoắn màu vàng, với các trang trí này đã tạo nên điểm nhấn của Nanoflare 800LT ngoài ra nó được coi như mạch nối khống quá đồng điệu giữa phần khung và thân ống của vợt.

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật của Nanoflare 800LT.

  [​IMG]

  So với khung dạng hộp thông thường,thì dạng khung xoắn được trang bị trên Nanoflare 800LT có thể giảm lực cản của không khí ngoài ra NF800LT được trang bị một loạt các vật liệu hấp thụ chấn động mới trên cả hai mặt của khung như lưới hấp thụ chấn động VDM, có thể hấp thụ nhiều hơn hai lần rung động của cacbon thông thường điều này có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong những pha cầu cao. Ngoài ra với thiết kế khung mới, lực cản không khí được giảm đến mức tối ưu thì NF800LT là cây vợt nhẹ nhất trong seri NF của Yonex

  [​IMG]

  Đáy khung sử dụng loại vật liệu carbon mới "Torayca M40X" , vừa có độ bền cao vừa có đặc tính phục hồi cao, cải thiện hơn nữa độ ổn định và độ bật của vợt. Đồng thời, cũng có thể thấy rằng phần dưới khung của NF800LT vẫn có những điều chỉnh và đổi mới về sắc thái nhằm giảm lực cản của gió và tăng tốc độ xoay.

  [​IMG]

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa thân đũa vợt và khung vợt tạo ra hàng loạt ưu điểm riêng cho những đòn tấn công trước lưới của NF800LT, khác hẳn với sự nhanh, mềm, nhẹ và đàn hồi của dòng NR tiên tiến. Khi ghép với dòng BG80 thì độ sắc nét và định hướng tức thời của quả cầu được đảm bảo rất nhiều. Chiều cao và sự cân bằng của lực xuống trong quá trình đẩy lưới có thể tạo thành lực đẩy phía trước lưới tốt. M40X có tính linh hoạt tuyệt vời và NF800LT có thể dễ dàng thể hiện những ưu điểm của nó, với điểm cân bằng thấp, hình dạng của ống giữa trở nên nhỏ hơn trong quá trình swing.

  [​IMG]

  Cấu trúc tổng thể ổn định của khung vợt theo Công nghệ Blaster giúp cho hiệu suất xử lý cầu như mong đợi, bề mặt vợt không tạo ra rung động quá mức khi va chạm vào quả cầu, và phản hồi của mặt vợt tập trung khi trọng lượng lớn.

  [​IMG]

  Đặc điểm chung của NF800LT là thích hợp đánh đôi trước lưới hơn, khả năng bùng nổ của khung nhỏ khi ép lưới trước có thể tạo cơ hội nhanh hơn để cản lưới. Tuy nhiên, cây vợt nhẹ vẫn kém hơn một chút về khả năng tấn công tuyệt đối và nó vẫn còn thiếu đối với những “máy đập” thích tấn công, nhưng khả năng phòng thủ và xử lý bóng nhanh của nó không bị giảm đi tính hiệu quả. Đối với cây vợt nhẹ 5U, NF800LT vẫn thoát khỏi hình ảnh “nữ tính” vốn có, trải nghiệm đánh nhanh chóng và tươi mới. Rất phù hợp với lối đánh công thủ nhẹ nhàng và tinh tế.
  Nguồn : zoominton​
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...