Phạm Cao Cường tự tin tại Olympic trẻ

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 13/8/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Là người được vinh dự cầm cờ của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Olympic trẻ lần thứ 2 tại Nam Kinh, Trung Quốc, Phạm Cao Cường, tay vợt hạng 8 trẻ thế giới, rất tự tin trước thử thách lớn, đấu trường lớn của sự nghiệp VĐV.

  Phạm Cao Cường, bằng tài năng của mình sẽ đại diện cho Cầu lông trẻ Việt Nam thi đấu tại Olympic trẻ. Đây là lần thứ 2 Cao Cường thi đấu ở Nam Kinh. Còn nhớ năm ngoái, Cao Cường đã thi đấu nhiệt tình tại Đại hội thể thao trẻ châu Á cũng diễn ra tại đây.

  PV: Mục tiêu của Cao Cường tại đấu trường này là gì?

  Mục tiêu của em tại Olympic trẻ là lọt vào vòng tứ kết. Bởi thực sự đây là một đấu trường khó khăn với các tay vợt hàng đầu tập trung thi đấu tại đây. Top 8 tay vợt xếp hạng đầu thế giới đều có mặt với 2 tay vợt Trung Quốc, 1 tay vợt Malaysia, 1 tay vợt Nhật Bản, 1 tay vợt đến từ Hong Kong và đáng gờm nhất chính là những đối thủ đến từ Trung Quốc và Malaysia.

  Cac-tay-vot-Viet-Nam-gap-kho.jpg
  Phạm Cao Cường sẽ gặp nhiều thử thách tại Olympic trẻ thế giới 2014.​

  PV: Để chuẩn bị cho những trận đấu cam go tại đây, Cường đã chuẩn bị như thế nào?

  Em được Bộ môn, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, Liên đoàn Cầu lông Tp Hồ Chí Minh quan tâm đầu tư rất nhiều. Em vô cùng trân trọng và luôn tự nhủ mình phải quyết tâm, cố gắng hơn nữa. Em đã tập luyện chăm chỉ và được tham gia nhiều giải đấu quốc tế để tăng thêm kinh nghiệm thi đấu, biết thêm kỹ thuật mới và cũng được tập huấn ở nước ngoài. Bên cạnh đó, anh Tiến Minh cũng rất quý và giúp em rất nhiều trong tập luyện và thi đấu, thầy Nguyễn Anh Hoàng cũng chỉ bảo em rất nhiều. Em tự tin là mình sẽ thi đấu tốt ở Nam Kinh.

  PV: Điều đặc biệt nhất tại Olympic trẻ lần này là gì theo em?

  Lần này BTC Olympic trẻ có khá nhiều sáng tạo trong việc kết nối các tay vợt trẻ đến từ các quốc gia. Chính vì vậy mà ngoài nội dung đơn nam em sẽ thi đấu, em còn được thi đấu đôi nam nữ với tay vợt DEMIRBAG Aliye của Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một tay vợt mạnh và rất dễ thương. Hy vọng chúng em sẽ thi đấu giao hữu tốt và kết hợp nhịp nhàng.

  Cảm ơn em và chúc em thi đấu thành công!

  Caulongvietnam.com
  Tags:
 2. hieulkd

  hieulkd
  VĐV Phong Trào

  Cao Cường hám gái vãi "ngoài nội dung đơn nam em sẽ thi đấu, em còn được thi đấu đôi nam nữ với tay vợt DEMIRBAG Aliye của Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một tay vợt mạnh và rất dễ thương."
 3. hphuong.nguyen81

  hphuong.nguyen81
  Moderator
  Ban Quản Trị

  trai nào mà ko hám gái b ơi :))

Chia sẻ trang này

Đang tải...