Peter Gate: Có phải là lời chia tay

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Lee_91vn, 15/10/12.

 1. Lee_91vn

  Lee_91vn
  VĐV Bán Chuyên

  Tình hình là sáng nay vô tình lướt face của bác Gate, mình thắy có dòng status như thế này
  Hey Guys, well, my last Denmark Open coming up in a few days. Off course I want do a good performance in my last Denmark Open but I know it's gonna be very difficult to do that. I'm in the process off ending my career and my approach towards this tournament and French Open next week, will not be the same as usual… First of all, I want to say goodbye to these tournaments in a good way and no matter win or loose, I'll give my best performance and secondly and most important, I wanna enjoy the atmosphere one last time. My first match in Odense will be on wednesday against Verma from India. I'll get back to you on this one on tuesday… but I will be back here in a minute...with another news story :)

  Tạm dịch ( có gì sai mọi người sửa dùm mình nhé :) )
  Chào các bạn, vâng, giải đấu Đan Mạch Open cuối cùng của tôi cuối cùng cũng sắp diễn ra trong ít ngày tới. Tất nhiên là tôi muốn có được phong độ tốt nhất tại giải đấu Đan Mạch Open cuối cùng này ...nhưng thật sự thì đây là một điều vô cùng khó khăn đối với tôi vào thời điểm này. Tôi đang bước vào giai đoạn cuối cùng của sự nghiệp và vì thế sự chuẩn bị cho giải đấu này và giải Pháp mở rộng diễn ra vào tuần tới sẽ không giống như bình thường. Trước hết, tôi muốn nói lời tạm biệt chân thành nhất của tôi đến với những giải đấu mà tôi đã tham dự, dù có thành công hay thất bại ở những giải đấu đó thì điều đó cũng không quá quan trọng đối với tôi vì thực sự tôi đã luôn cố gắng hết mình để thi đấu tốt. Và điều thứ 2, cũng là điều quan trọng nhất. Tôi muốn được tận hưởng không khí đó một lần cuối cùng. Trận đấu đầu tiên của tôi ở Odense sẽ là vào thứ 4 tuần này, tôi sẽ đối đầu với tay vợt Verma người Ấn Độ. Tôi sẽ trở lại để gặp lại các bạn vào thứ 3...Nhưng tôi sẽ trở lại đây sau 1 phút nữa...với 1 câu chuyện khác

  [​IMG]
  Tags:
  superadmin and ShopVNB like this.
 2. Harry

  Harry
  VĐV Chuyên Nghiệp

  hi vọng hết năm nay PG mới giải nghệ :D
 3. superadmin

  superadmin
  Administrator
  Ban Quản Trị

  Cảm ơn lee về thông tin này. Thanks
 4. nhonvaduong

  nhonvaduong
  VĐV Phong Trào

  Tuổi tác luôn là gánh nặng với tất cả các VĐV TDTT, mình hâm mộ Peter, hi vọng a sẽ trở lại cầu lông với vai trò HLV và a sẽ tung thêm nhưng clip trick shot tuyệt vời của mình.
 5. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Có thể PG sẽ đi vào lịch sử cầu lông như 1 huyền thoại và PG đáng đc như z bởi nhân cách, tinh thần thi đấu và cống hiến của anh cho cầu lông trong suốt sự nghiệp thi đấu!
 6. Lee_91vn

  Lee_91vn
  VĐV Bán Chuyên

  Mong Đan Mạch sẽ sớm tìm được người kế thừa Gate. Chắc có lẽ sẽ là thần đầu 18 tuổi Victok Axelsen hoặc là Vitinghus.

Chia sẻ trang này

Đang tải...