Peter Gade nói lời tạm biệt với người hâm mộ trận đấu cuối cùng rực rỡ

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi papi_iloveyou, 28/12/12.

 1. papi_iloveyou

  papi_iloveyou
  VĐV Chuyên Nghiệp

  [TABLE="width: 80, align: center"]
  [TR]
  [TD]
  [​IMG]
  Peter Gade của Đan Mạch trả về một shot trong một trận chống lại Lin Dan của Trung Quốc tại Masters Copenhagen ở Copenhagen, Đan Mạch, 27 Tháng Mười Hai, 2012. Gade đã có được một câu chuyện cổ tích kết thúc sự nghiệp kéo dài 17 năm của mình như là một cầu thủ cầu lông khi ông đã đánh bại Lin Dan 2-1 ở đây thứ năm. (Xinhua / Wu Bo)
  COPENHAGEN, ngày 27 tháng 12 (Dân trí) - Peter Gade rất thích một câu chuyện cổ tích kết thúc 17 năm sự nghiệp lâu dài của mình như là một cầu thủ cầu lông khi ông đã đánh bại siêu sao Trung Quốc Lin Dan trong một trận đấu tại Masters Copenhagen vào thứ năm. Gade đã giành chiến thắng trong ba bộ, 20-22, 21-16, 21-14.


  Gade, bây giờ 36 tuổi, đã được xếp hạng là số một thế giới giữa năm 1998 và 2001 và một thời gian ngắn lấy lại vị trí trong năm 2006. Ông đã giành cả giải vô địch thế giới cũng không phải là Thế vận hội Olympic nhưng là Tất cả các nhà vô địch nước Anh vào năm 1999 và một thời gian năm vô địch châu Âu và giành 22 Grand Prix danh hiệu.


  Ông được xem là một trong tất cả các cầu thủ cầu lông lớn nhất và là một thần tượng thời niên thiếu của Lin đối thủ của ông đã chấp nhận một lời mời cá nhân từ Gade để chơi anh ta trong trận đấu chia tay của mình.


  Đám đông đeo mặt nạ Gade trên khuôn mặt của họ và Gade nổi lên bao phủ trong khói nhân tạo như các ngôi sao cầu lông Đan Mạch bước vào tòa án như là một chuyên nghiệp cho thời gian cuối cùng. Vé bán tại địa điểm Falconer Salen Copenhagen đã được bán hết chỉ trong khoảng bảy phút như tất cả mọi người muốn nói một lời chia tay cuối cùng để Gade.


  Lin về phần mình được chơi lần đầu tiên ở Đan Mạch. Siêu sao Trung Quốc đã thực hiện một số thời gian từ cầu lông sau chiến thắng huy chương vàng tại Thế vận hội London hồi đầu năm nay và dự kiến ​​sẽ không quay trở lại hành động cạnh tranh cho đến tháng Ba, nhưng muốn là một phần của chia tay Gade.


  "Anh ấy là một chút lớn tuổi hơn tôi, nhưng Peter là một trong những thần tượng của tôi và tôi theo dõi tất cả các trận Nó là tuyệt vời cho tôi để được chơi chống lại Peter trong trận đấu chia tay sau khi tất cả những năm này. Ông đã là một phần của trò chơi để biết thêm hơn 15 năm và tài năng của mình đến một cách tự nhiên ", Lin nói với truyền hình Đan Mạch TV2 Sport trước trận đấu.


  Ngay cả tiền bản quyền được cung cấp chào để Gade trong hình dạng của Royal Highness vương miện của Hoàng tử Frederik người đã nói:


  "Peter Gade đã thực hiện một số tiền rất lớn cho cầu lông Đan Mạch đã có sức thu hút tuyệt vời và đã được các cầu thủ Đan Mạch mạnh nhất trong 15 năm qua. Ông đã thể hiện sự bền bỉ đáng kinh ngạc là một phần của giới ưu tú trong nhiều năm. Peter Gade là tốt nhất được biết đến Dane ở Trung Quốc bên cạnh HC Andersen. Thực tế là Lin Dan đến đây để chơi Peter trong trận đấu cuối cùng của ông nói rằng tất cả mọi thứ như thế nào lớn một tên Peter. "


  Tự hào với một kỷ lục bốn lần vô địch thế giới, năm lần vô địch Anh và hai lần vô địch Olympic, 29 tuổi Lin được cho là ngôi sao cầu lông lớn nhất trên trường thế giới trong thập kỷ qua.


  Ông đã xuất hiện một số liên lạc trong đầu của trận đấu mặc dù, như Gade chạy đua vào một dẫn 7-0 mà ông mở rộng đến 11-2 và 14-5. Lin đã thực hiện rất nhiều lỗi unforced và gửi bóng hơi rộng hoặc dài. Gade đã chỉ đánh bại Lin ba lần trong cạnh tranh của mình trong suốt sự nghiệp của mình trong khi Lin bị đánh bại Gade 17 lần. Họ gặp nhau lần đầu tiên trong Open Đan Mạch năm 2002 Gade giành chiến thắng trong ba bộ.


  Gade thời gian nhìn được bay nhưng dần dần ông Lâm đã trở lại vào trước các thử thách. Bức ảnh của anh bắt đầu đánh dòng thay vì đi ra ngoài và bắt đầu ghi điểm bằng cách đánh đập cứng, chơi đưa ra mệnh lệnh và chỉ huy Gade xung quanh tòa án. Lin đã đi từ phía sau 16-9 đến 16-16, cân bằng với một shot thả thông minh.


  Lin đã đi trước 19-17 nhưng sau đó Gade đã giành được ba điểm trong một hàng để có được một điểm đặt tại 20-19. Tuy nhiên, Lin sau đó giành hai trong một hàng để có được điểm thiết lập và sau đó đặt nó trên đường dây để có những thiết lập đầu tiên 22-20. Lin ngày càng chiếm ưu thế sân phía trước và lấy trộm các sáng kiến ​​trong khi Gade còn lại đổ lỗi cho mình đã relinguished dẫn rất lớn.


  Set thứ hai bắt đầu bằng hơn với số điểm 3-3. Sau đó, Gade đã vào phong cách điển hình tích cực của mình chơi và ép Lin bất cứ khi nào có thể. Gade đã 11-6 ở phía trước, sau đó 17-11 trước khi tập hợp tại điểm thiết lập thứ hai của mình, 21-16.


  Các cuộc biểu tình đã được rõ ràng số điện thoại của họ trên Gade lão hóa. Ông có thể không hoàn toàn phù hợp với tốc độ và sức chịu đựng của Lin đã lần lượt nhìn một chút gỉ.


  Trong giờ nghỉ giữa set thứ hai và thứ ba, huấn luyện viên quốc gia Đan Mạch Lars Uhre nói với Gade tích cực và tiếp tục cố gắng để thống trị trước tòa án như là chìa khóa để chiến thắng. Nó có nghĩa là một nguy cơ bị bắt chụp Lin dài, chạy rất nhiều và nhận được mệt mỏi, nhưng các chiến thuật đã được đền đáp.


  Thứ ba bộ đã nhìn thấy rất nhiều cuộc gặp gỡ gần lưới và chụp chơi rất gần với đường dây. Gade dần dần bắt đầu xây dựng một dẫn và đi trước 12-7 sau một cuộc tấn công truy cập, sau đó 16-9 với một smash mạnh mẽ. Lin bị mất tập trung và trở lại phạm một số lỗi unforced như ông đã làm trong đầu.


  Gade có trận đấu của mình chỉ trước 20-11, nhưng đã bỏ lỡ ba trong số họ trước khi giành chiến thắng 21-14 và kết thúc trận đấu cuối cùng của mình để có thể tận dụng áp đảo của đám đông.


  "Sáng nay, tôi đã rất lo lắng nhưng tôi rất thích chơi các trò chơi một lần tôi đã ở đây và đi vào chế độ chơi game tôi rất vinh dự mà bạn thiết lập toàn bộ điều này đối với tôi đêm nay. Đó là một ngày khó khăn. Tôi muốn cảm ơn Lin Dan đã đến đây, "Gade nói khi giải quyết đám đông.


  Lin cũng đã có một lời công nhận cho Gade như ông đã được phỏng vấn truyền hình:


  "Cảm xúc của tôi rất phức tạp Hy vọng rằng tôi sẽ thấy anh ta một lần nữa rất sớm. Tôi sẽ bỏ lỡ chơi ông trong tương lai. Ông là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trên thế giới. Người dân ở đây yêu cầu lông và tôi rất thích bầu không khí. Tôi hy vọng tôi có thể đến Đan Mạch mở rộng vào năm tới. "
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  http://news.xinhuanet.com/english/photo/2012-12/28/c_132068993_5.htm
  Tags:
  chickensoup thích bài này.
 2. dancebeen

  dancebeen
  Mới Tập Cầu Lông

  google dịch đọc khó hiểu kinh.
 3. andy_no1

  andy_no1
  VĐV Phong Trào

  vậy là Gade đánh bại Lin trong trận đấu cuối cùng rồi, 1 kết thúc tuyệt vời cho tay vợt lừng lẫy
 4. kookienkeat

  kookienkeat
  Super Moderator

  làm gì có lindan thả thôi chứ làm gì ăn được...=]] chẳng qa giải nghệ thắng cho hay thôi
 5. trainghiencaulong

  trainghiencaulong
  VĐV Phong Trào

  LD rất fair khi để PG thắng trận chia tay này, coi như đây là một kết cục đẹp của một nhân tài.
  p/s: sau vụ này không biết PG dẫn LD đi đâu để cám ơn đây???
 6. Harry

  Harry
  VĐV Chuyên Nghiệp

  sau trận PG dẫn Lin đi overnight :D
 7. andy_no1

  andy_no1
  VĐV Phong Trào

  Dù thế nào thì mọi người cũng vẫn nhớ đến anh như 1 huyền thoại, 1 bậc thầy trickshot
 8. victorbs09

  victorbs09
  VĐV Phong Trào

  lin cung xuong phong do roi
 9. Dang_Alex

  Dang_Alex
  Mới Tập Cầu Lông

  hôm wa bạn có xem trận đấy không...phong độ xuống hay không thì mình chưa biết,trận hôm wa là một đấu hay của Gade và Lindan,coi rất sướng,nhưng nhìn kỉ thì các bạn chắc cũng hiểu người điều khiển cục diện trận đấu là Lindan chứ không phải là Gade.Lindan mình nghĩ còn chiến đấu khoảng 4 năm nửa vô tư
 10. Lee_91vn

  Lee_91vn
  VĐV Bán Chuyên

  Lin Dan rất thông minh, set 1 để cho Gade dẫn liên tục rồi bật lại để cho mọi người thấy khả năng của anh là như thế nào
  Sang set 2, 3 thì ai cũng đã rõ là Lin nhường Gade
  Phong độ của Lin ko hề giảm sút, Lin vẫn tham dự giải China Badminton Super League thường xuyên mà
  Lin sẽ trở lại vào tháng 3/2013 tại giải Toàn Anh :0
  P/s: Lin vẫn tham dự OL 2016 ở Braxin nhé ^^
  chickensoup thích bài này.
 11. andy_no1

  andy_no1
  VĐV Phong Trào

  4 năm nữa Lin vẫn chưa bằng tuổi Gade bây giờ, vẫn đánh cầu ầm ầm thôi. Nếu ko có đột phá từ các tay vợt trẻ, ko chừng Lin lấy tiếp Olympic ở Brazil nữa
 12. papi_iloveyou

  papi_iloveyou
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Đúng là 1 trận đấu hay!!! Mãi là huyền thoại PG!!:D:D
 13. ipboy

  ipboy
  VĐV Phong Trào

  kết thúc trận PG quăng cho khán giả cây yonex kìa ước gì e ở đó là có cây vợt rồi :M037:
 14. butbi1000

  butbi1000
  VĐV Phong Trào

  ko phải xuống đâu bạn, đó gọi là chơi đẹp đó. lin để gade dẫn 7-0 mà thắng ngược 22-20 là đủ hiểu rồi. còn 2 set còn lại thì lin làm nền để tôn vinh gade đó.
  p/s: cơ mà thấy cái google nó dịch đau đầu quá. @+@
 15. SPORTS

  SPORTS
  VĐV Chuyên Nghiệp

  PG nghỉ hưu rồi sẽ trở thành HLV cầu lông và dẫn dắt đội tuyển thôi nè heheheee...
 16. andy_no1

  andy_no1
  VĐV Phong Trào

  Bây giờ PG cũng đang là HLV cho lớp trẻ rồi, nghỉ hưu thì anh làm luôn cho đội tuyển quốc gia là chắc rồi

Chia sẻ trang này

Đang tải...