Nhận biết vợt cầu lông Yonex chính hãng qua mã số seri mới nhất được cập nhật năm 2024

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 12/6/24.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Vợt cầu lông Yonex thuộc thương hiệu Yonex là một ông lớn trong môn thể thao cầu lông, và cũng là dòng sản phẩm vợt có rất nhiều sản phẩm đạo nhái kém chất lượng. Và mới đây nhà sản xuất Yonex đã có những thay đổi tinh chỉnh trên các dòng vợt mới của mình để phân biệt với hàng fake. Tuy nhiên những sản phẩm mới vừa ra mắt không lâu đã bị làm đạo nhái kém chất lượng, vậy nên hãy cùng ShopVNB tìm hiểu cách nhận biết vợt cầu lông Yonex chính hãng qua mã số seri mới nhất được cập nhật năm 2024.

  [​IMG]

  1. Nhận biết vợt cầu lông Yonex chính hãng qua số seri mới nhất của nhà Yonex năm 2024

  Vào năm 2024, khi các dòng vợt mới ra của nhà Yonex đã được thay đối mã số seri trên cán vợt, thay vì dãy số kết hợp với chữ cái thì nay đã chỉ còn một dãy số. Một vài bạn cho rằng đây là vợt fake hoặc sai sót, nhưng đây thật sự là mã vợt mới của nhà Yonex. Thông thường, trên mỗi chiếc vợt Yonex sẽ có 2 dãy số seri, một dãy nằm ở trên thân vợt là seri số thứ tự của cây vợt và dãy thứ 2 nằm ở chóp nối tay cầm với cán vợt là code ngày tháng sản xuất. Dãy số thứ nhất nằm ở trên thân vợt có 7 chữ số còn ở chóp nối có 8 chữ số theo dạng XXMMBBYA, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua cách nhận biết vợt cầu lông Yonex chính hãng qua mã số seri mới này:

  + XX là ngày sản xuất cây vợt (từ 01 – 31).

  + MM là tháng sản xuất vợt (từ 01 – 12).

  + BB là thị trường phân phối sản phẩm.

  + Y làm năm sản xuất vợt

  + A là số lô hàng.

  Chúng ta hãy cùng làm một ví dụ cho dễ hiểu, với mã số như sau: 25020143 thì sẽ được đọc như sau: Vợt được sản xuất vào ngày 25/02/2024 ở thị trường Đông Nam Á (01) với lô sản xuất thứ 3.

  Ngoài ra có thể nhận biết vợt cầu lông Yonex chính hãng và thị trường khác với vợt cầu lông Yonex nội địa Nhật Bản thông qua chữ S kế bên mã seri mới, bạn có thể xem chi tiết ngay tại bài viết: "Mã vợt Yonex nội địa Nhật là gì và cách phân biệt với các mã vợt Yonex"

  [​IMG][​IMG]

  2. Nhận biết vợt cầu lông Yonex chính hãng qua các mã trên thị trường
  Vào năm 2024 thay vì sử sụng các ký tự JP, SP, CH để phân biệt các vùng thị trường phân phối. Thì Yonex đã thay đổi các mã thị trường từ ký tự chữ sang ký tự số và in lên vợt cầu lông Yonex với mã seri vợt mới nhất năm 2024 với sự thay đổi như sau:

  + Mã 35: Là mã vợt Yonex thuộc thị trường Nhật Bản

  + Mã 15: Là mã vợt Yonex thuộc thị trường Trung Quốc

  + Mã 13: Là mã vợt Yonex thuộc thị trường Đài Loan

  + Mã 01: Là vợt cầu lông thuộc thị trường Đông Nam Á được phân phối bởi công ty Sunrise ở Singapore

  [​IMG]

  Nguồn: https://shopvnb.com/nhan-biet-vot-cau-long-yonex-chinh-hang.html
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...