NHÀ VÔ ĐỊCH CHÂU Á TECK ZHI

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 10/9/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  doc674qjzngdiw18e3adbxe.jpg

  [VNBADMINTON] Hiện tại, Teck Zhi là nhà vô địch trẻ Châu Á ở thể loại đánh đơn, do đó, Teck Zhi là một trong những tay vợt nổi bật tại Giải Trẻ Quốc Tế Maybank Malaysia dành cho thanh thiếu niên dưới 19 tuổi. Được diễn ra từ ngày 10 đến 15 tháng 9 năm 2013 tại sân vận động Juara Bukit Kiara, Kuala Lumpur.

  Từ khi anh giành được chiến thắng to lớn trong sự nghiệp của mình. Teck Zhi tin rằng mình sẽ duy trì được phong độ và mong chờ vào chiến thắng danh hiệu quốc tế lớn thứ hai trong sự nghiệp của mình. Là nhà vô địch trẻ Châu Á, Teck Zhi là một trong những hạt giống hàng đầu của giải.

  Soong Joo Ven là đồng hương của Teck Zhi, Joo Ven là hạt giống số số 2 của giải ở nội dung đơn nam và cũng là đối thủ cạnh tranh cho chức vô địch của Teck Zhi tại giải Trẻ Quốc Tế Maybank Malaysia đang diễn ra. Joo Ven là á quân của giải trẻ Châu Á và anh mong muốn đạt được chức vô địch Giải Trẻ Quốc Tế Maybank Malaysia năm 2013.

  Malaysia nên thận trọng với những đối thủ quốc tế như Hàn Quốc, Trung Quốc. Những đương kim vô địch từ Hàn Quốc như: Chol Sol Kyu cùng nhánh đấu với Joo Ven và sẽ gặp nhau ở tứ kết. Joo Ven và Teck Zhi sẽ gặp nhau trong trận chung kết nếu họ chiến đấu thành công ở vòng loại.

  C.N - [VNBADMINTON]
  Tags:
  kentran thích bài này.
 2. hphuong.nguyen81

  hphuong.nguyen81
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Joo Ven Soong từng thua Đỗ Tuấn Đức tại Ciputra Hà Nội :)

Chia sẻ trang này

Đang tải...