Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang tham dự giải cầu lông Mỹ Open 2013

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Guan™, 28/6/13.

 1. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Từ ngày 8/7-13/7 tới tại Mỹ sẽ diễn ra giải cầu lông Mỹ Open 2013, đây là giải đấu thuộc hệ thống Grand Prix Gold, chính vì vậy giải đấu này quy tục khá nhiều vận động viên có thứ hạng cao tham dự. 2 tay vợt hàng đầu ở 2 nội dung đơn nam và đôi nam của cầu lông Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang cũng sẽ tham dự giải đấu này.
  [​IMG]
  Tiến Minh quyết tâm chinh phục Mỹ Open 2013
  Ở nội dung đơn nam, đương kim á quân 2 giải Thái Lan SCG và Singapo Open 2013 gần đây là Boonsak Ponsana của Thái Lan (hạng 4 thế giới) sẽ được xếp làm hạt giống số 1, Tiến Minh được xếp làm hạt giống số 3. Giải đấu này sẽ là bước chuẩn bị cho giải cầu lông vô địch thế giới 2013 sẽ được tổ chức tại Quảng Châu – Trung Quốc Theo như kết quả bốc thăm thì ở vòng 1 và vòng 2 sẽ không gây ra cho Tiến Minh quá nhiều thử thách. Ở vòng 3, nhiều khả năng Tiến Minh sẽ chạm chán với tay vợt Chun Seang Tan (hạt giống số 11 người Malaysia). Nếu qua cửa ải này thì đối thủ chờ đón Tiến Minh ở tứ kết nhiều khả năng sẽ là tay vợt của Ấn Độ R. M. V. Gurusaidutt
  [​IMG]
  Tay vợt Vũ Thị Trang thi đấu khá tốt ở các giải quốc tế lớn gần đây
  Trong khi đó ở nội dung đơn nữ, tay vợt Vũ Thị Trang sẽ không phải thi đấu từ vòng sơ loại như giải Super Series Singapo vừa rồi. Đối thủ của Trang ở vòng 1 là 1 tay vợt chiến thắng ở vòng sơ loại. Do đó phải đợi đến ngày 8/7, chúng ta mới biết chính xác đối thủ của Trang là ai.
  Theo: caulong247.com
  Tags:
 2. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Vũ Thu Trang nỳ hình như ở Bắc Giang nỳ, hum bữa giải vtv3 chíu trực típ thý toàn trận chị nỳ ko nỳ 8-|
 3. byonls

  byonls
  VĐV Chuyên Nghiệp

  bữa thấy VTT ở sân Phú Thọ nè, lâu rồi :M045:
 4. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  ng ta ở tận Bắc Giang nỳ qua phú thọ để làm cái chi rứa?
 5. guitaro0o

  guitaro0o
  VĐV Phong Trào

  giải này có live không mọi người :Mhi::Mhi:

Chia sẻ trang này

Đang tải...