Nguyễn Tiến Minh vào vòng 2 giải Đài Loan mở rộng

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 15/7/15.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Trước đối thủ ngang cơ là Tedjono của Indonesia, Nguyễn Tiến Minh đã có trận đấu tốt để giành chiến thắng sau ba set đấu.

  Bước vào giải đấu Đài Loan mở rộng sau khi giành ngôi á quân giải White Nights ở Nga, Tiến Minh đặt quyết tâm có được thành tích tốt để cải thiện thứ hạng trên BXH thế giới.

  Ở vòng 1, đối thủ của Tiến Minh là tay vợt Kurniawan Tedjono của Indonesia, người xếp hạng 37 thế giới (dưới Tiến Minh 5 bậc). Trước đối thủ có trình độ không quá chênh lệch, tay vợt Việt Nam đã có một trận đấu khá vất vả mới có được chiến thắng.

  Ở set 1, Tiến Minh khởi đầu không thật tốt và thường để Tedjono dẫn điểm. Dù sau đó anh đã dẫn lại đối thủ 12-9 nhưng cuối cùng lại thất bại 15-21 trong set này

  Sang set 2, Tiến Minh lấy lại phong độ và hoàn toàn áp đảo. Anh không cho đối thủ Tedjono bất cứ cơ hội nào và dễ dàng kết thúc set đấu với tỷ số 21-8.

  Sang set cuối cùng, Tiến Minh với tinh thần đang lên đã không gặp nhiều khó khăn để thắng 21-12 và giành được suất đi tiếp vào vòng 2 với chiến thắng chung cuộc 2-1.

  Đối thủ của Tiến Minh ở vòng đấu thứ 2 sẽ là tay vợt quen thuộc người Hong Kong, Hu Yun, hạt giống số 9 của giải, người vẫn đang có phong độ khá cao với vị trí 14 thế giới.
  Ở vòng 1 Hu Yun đã giành thắng lợi trước đối thủ của mình là Sony Dwi Kuncoro với tỷ số 21-16 và 21-15 chỉ sau 32 phút thi đấu.

  Trong lịch sử Tiến Minh và Hu Yun đã 9 lần gặp nhau, tay vợt người Hồng Kông đang có 1 trận thắng nhiều hơn Tiến Minh (5-4). Trong hai lần gặp nhau gần nhất ở năm 2014, Tiến Minh và Hu Yun mỗi người có 1 trận thắng trước đối thủ của mình.
  maxresdefault.jpg

  Cũng tại giải Đài Loan mở rộng, Vũ Thị Trang đã không thể làm nên bất ngờ trước tay vợt từng vô địch thế giới năm 2013, Ratchanok Intanon, hạt giống số 1 của giải. Sau hai set đấu, Trang thất bại với các tỷ số 12-21 và 11-21./.
  Cặp đôi Trang Sen thua 1 - 2 trước đối thủ Nhật Bản

  Theo Trần Tiến - VOV.VN
  Last edited: 15/7/15
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...