Nguyễn Tiến Minh tụt xuống hạng 30 thế giới

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 16/8/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt cầu lông nam số 1 Việt Nam bị tụt hạng 10 bậc so với bảng xếp hạng tuần trước của Liên đoàn cầu lông quốc tế (BWF). Trong bảng xếp hạng công bố mới nhất ngày 14-8, Nguyễn Tiến Minh từ vị trí 20 đã tụt xuống xếp vị trí 30 thế giới.

  Tiến Minh là tay vợt bị tụt hạng đáng kể nhất trong top 20 của bảng xếp hạng BWF. Như vậy, sau 4 tuần liên tiếp, thứ hạng của Tiến Minh liên tục bị tụt trên bảng xếp hạng của BWF. Trên bảng xếp hạng các tay vợt trẻ thế giới của nam, Phạm Cao Cường vẫn đứng hạng 8. Cao Cường đang có mặt dự Olympic trẻ lần 2-2014 ở Nam Kinh (Trung Quốc) và sẽ là người cầm cờ cho đoàn Việt Nam trong lễ khai mạc.
  images513466_nguyen-tien-minh.jpg
  Tiến Minh đang bị tụt xa khỏi top đầu của BWF​

  Ở bảng xếp hạng của nữ, bảng xếp hạng của BWF đã có chút nhầm lẫn khi nhầm tên của Vũ Thị Trang bằng VĐV Nguyễn Thùy Linh. Vị trí hiện tại của VĐV bị nhầm tên này là 92 đơn nữ thế giới.

  Ngày 22-8 tới đây, Tiến Minh và Vũ Thị Trang sẽ đi Đan Mạch thi đấu giải VĐTG 2014 do BWF. Theo kết quả bốc thăm thi đấu được BWF tổ chức trong ngày 12-8, Tiến Minh gặp tay vợt Howard Shu (Mỹ, hạng 68 thế giới) ở vòng một. Tại nhánh đấu của Tiến Minh có các hạt giống như Simon Santoso (Indonesia, hạt giống số 8). Nếu tiến sâu vào giải, rất có thể Tiến Minh sẽ đụng độ các tay vợt như Viktor Axelsen (Đan Mạch, hạt giống số 14), Jan O Jorgensen (Đan Mạch, hạt giống số 3)…

  Ở nội dung nữ, vận động viên Vũ Thị Trang sẽ gặp tay vợt Vicente Lohaynny (Brazil, hạng 65 thế giới).

  MINH CHIẾN - sggp.org.vn
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...