Nguyễn Tiến Minh tụt hạng, Vũ Thị Trang thăng hạng

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 6/2/16.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Bảng xếp hạng cầu lông thế giới được công bố ngày 4-2-2016 cho thấy tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã xuống hạng 41 thế giới, tụt 1 bậc so với tuần trước.

  Trong tuần qua, Nguyễn Tiến Minh không dự giải đấu nào. Dù vậy, những biến động trên bảng xếp hạng đã khiến tay vợt số 1 Việt Nam tụt 1 bậc so với tuần trước, xếp hạng 41 thế giới. Tuy nhiên, trên bảng xếp hạng các tay vợt có khả năng đến Olympic 2016, anh vẫn trong nhóm tay vợt xếp hạng 19 (thuộc nhóm giành vé đến Olympic 2016) cùng tay vợt người Indonesia D.Rumbaka.

  tay-vot-viet-nam-nguyen-tien-minh.jpg

  Trong khi đó, ở bảng xếp hạng cầu lông nữ thế giới, Vũ Thị Trang tăng 1 bậc, lên hạng 47 thế giới. Còn trên bảng xếp hạng các tay vợt có khả năng đến Olympic 2016, Vũ Thị Trang xếp thứ 24.

  v_t_trang_t_thien_kiox.jpg
  Việc Tiến Minh và Vũ Thị Trang đang có vị trí thuận lợi trong cuộc đua đến Olympic 2016 là do điều lệ giải quy định mỗi quốc gia chỉ có tối đa 2 tay vợt tham dự nội dung đơn. Do xếp trên Tiến Minh và Vũ Thị Trang có nhiều hơn 2 tay vợt thuộc một quốc gia nên sau khi trừ đi thì hai tay vợt Việt Nam mới có vị trí thuận lợi như vậy. Vấn đề là cả hai vẫn phải tích điểm ở các giải đấu trong thời gian tới nhằm chắc chắn có tên trong danh sách các tay vợt giành vé tham dự Olympic 2016.

  Còn ở nội dung đôi nam – nữ, cặp Đỗ Tuấn Đức – Phạm Như Thảo xếp hạng 107 thế giới, tụt 2 bậc so với tuần trước. Trên bảng xếp hạng nhóm các tay vợt có khả năng đến Olympic 2016, bộ đôi Việt Nam xếp hạng 92.

  Theo Nhật Hà - Hà Nội mới
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...