Ngày sinh nhật đặc biệt của Nguyễn Tiến Minh.

Thảo luận trong 'Sự Kiện & Giao Lưu VNB Tổ Chức' bắt đầu bởi Editor VNB, 13/2/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  *Sau khi thi hoàn thành Djarum Indoneisa 2014, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã trở về Việt Nam vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 31 của mình, và điều đặc biệt hơn là anh đã cùng thổi nến cùng với người hâm mộ tại Quán cafe Winme.

  1888530_302750699883416_1534739818_n.jpg
  *Góp mặt tại buổi giao lưu này, gồm có hơn 50 người hâm mộ tay vợt Nguyễn tiến minh tại diễn đàn VNB ở khu vực TP.HCM đến chung vui sinh nhật với anh. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ có dịp giao lưu vào đúng ngày sinh nhật của Tiến Minh, để có được buổi họp mặt ấm cúng và đầy ý nghĩa này. Ban quản trị diễn đàn VNB đã phải sắp xếp từ trước khá lâu, vận động các thành viên trong ban tổ chức, tìm địa điểm và lên ý tưởng cho chương trình được mới mẻ và phong phú hơn.

  *Tại buổi giao lưu, người hâm mộ đã có nhiều câu hỏi dành cho anh về các vấn đề khác nhau như các thành tích đáng nhớ của anh như: Vô địch giải Mỹ mở rộng 2013; Giải nhì Đài Loan mở rộng 2013 và đặc biệt là chiếc Huy chương đồng ở giải Vô địch thế giới 2013; bên cạnh những cảm xúc của anh tại các giải đấu đồng đội CLB Indonesia 2014.

  IMG_8097 (FILEminimizer).JPG
  * Anh cũng chia sẽ rằng : “Chiếc Huy chương đồng của giải vô địch thế giới 2013 mà anh đạt được là ngoài sức tưởng tượng! Ngay cả Nhật Bản và các nước khác đi thi đấu, họ gồm khoảng 20 vận động viên cùng các huấn luyện viên, chuyên gia dinh dưỡng, mà họ không giành được huy chương. Trong khi Việt Nam chỉ có đại diện một mình anh và huấn luận viên Nguyễn Anh Hoàng mà đã giành được chiếc Huy chương đồng, đây được coi là một thành tích đáng nể nhất của anh từ khi thi đấu các giải quốc tế đến nay.”

  Bên cạnh những câu hỏi còn những những thất bại của anh trong năm 2013 như để tuột huy chương vàng tại S.E.A Game 27. Và ngoài niềm đam mệ cầu lông ra, Tiến Minh còn cho biết anh còn rất đam mê công nghệ thông tin: Như vừa rồi anh được hãng điện thoại Oppo mời làm đại sứ thương hiệu. Và niềm đam mê khác nữa là âm nhạc, anh thích sưu tầm các loại loa khác nhau.

  Tại buổi giao lưu, Tiến Minh và BQT diễn đàn VNB đã có những phần quà thú vị giành tặng cho người hâm mộ nào có câu hỏi hay và ý nghĩa nhất.

  · Qua buổi họp mặt sinh nhật lần này, tình cảm của các Fan Hâm mộ dành cho Nguyễn Tiến Minh ngày càng nhiều và chúng ta cũng thấy được sự thân thiện, giản dị của anh giành cho mọi người. Chương trình đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp, thay mặt BQT diễn đàn VNB và người hâm mộ: Xin chúc cho anh thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc trong năm mới. Và quan trọng là anh sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra trong năm 2014 này./.

  [B.L VNBadminton]

  Các file đính kèm:

  Last edited: 13/2/14
  Tags:
 2. congkhanhqs

  congkhanhqs
  VĐV Phong Trào

  Chúc mừng sinh nhật anh TM. Mình mà ở Tp thì cũng sẽ tham gia...
 3. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Chúc mừng sn TM, TM bận đồ giản dị quá ha!
 4. vợt gỗ

  vợt gỗ
  Bảo Vệ

  Một ngôi sao thật bình dị..67.jpg.gif
  Happy Birthday - 生日快乐62.jpg.gif61.jpg.gif69.jpg.gif

Chia sẻ trang này

Đang tải...