Ngày 13/9 khởi tranh giải vô địch cầu lông cá nhân toàn quốc 2015

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 31/8/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Giải vô địch cầu lông cá nhân toàn quốc 2015 được tổ chức tại nhà thi đấu Thể thao tỉnh Thái Nguyên - TP Thái Nguyên từ ngày 13 đến 20/9 tới.

  Giải vô địch cầu lông cá nhân toàn quốc 2015 gồm 5 nội dung thi đấu gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Ở nội dung đơn nam và đơn nữ, các VĐV thi đấu trong 3 giai đoạn. Giai đoạn 1, các VĐV bốc thăm chia đều vào các nhóm thi đấu loại trực tiếp một lần thua để chọn các VĐV đứng đầu các nhóm tiếp tục thi đấu giai đoạn 2. Ở giai đoạn này, mỗi địa phương được cử 1 VĐV cho mỗi nội dung làm hạt giống và không phải thi đấu trong giai đoạn 1.

  Ngay-139-khoi-tranh-giai-vo-dich-cau-long-ca-nhan-toan-quoc-2015-hinh-anh.jpg
  Tay vợt Phạm Cao Cường​

  Ở giai đoạn hai, mỗi nội dung đơn nam và đơn nữ sẽ có 32 VĐV gồm các VĐV đứng đầu các nhóm của giai đoạn 1 và các VĐV hạt giống tiếp tục thi đấu loại trực tiếp 1 lần thua đến vòng 1/8.

  Giai đoạn 3, 8 VĐV được chia làm hai bảng A và B, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Hai VĐV nhất nhì của mỗi bảng sẽ giành quyền vào bán kết. Nếu 2 VĐV trong bảng đấu có cùng điểm số sẽ dựa vào kết quả trận đối đầu trực tiếp để xác định vị trí trong bảng. Nếu có 3 VĐV trong bảng cùng điểm sẽ căn cứ vào hiệu số giữa tổng số hiệp thắng - tổng số hiệp thua trong bảng. Hiệu số giữa tổng số điểm thắng - tổng số điểm thua trong bảng.

  Tại vòng bán kết VĐV nhất bảng A gặp nhì bảng B, và nhất B gặp nhì A hai VĐV giành thắng lợi sẽ giành quyền vào vòng chung kết, 2 VĐV thua đồng hạng ba. Trong khi đó ở nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, các VĐV thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một lần thua.

  Giải vô địch cầu lông cá nhân toàn quốc 2015 do Liên đoàn Cầu lông Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Nguyên, Liên đoàn Cầu lông Thái Nguyên và Công ty Sunrise phối hợp tổ chức. Đây là giải đấu để Liên đoàn Cầu lông Việt Nam và Liên đoàn cầu lông các tỉnh trên cả nước đánh giá kiểm tra công tác đạo tạo, huấn luyện trong thời gian qua.

  Hoàng Anh - http://thethaovietnam.vn/
  Tags:
 2. hphuong.nguyen81

  hphuong.nguyen81
  Moderator
  Ban Quản Trị

  lại là sân chơi cho các địa phương tính toán lời giải cho đề bài THÀNH TÍCH nữa quá

Chia sẻ trang này

Đang tải...