Nga trao huy hiệu danh dự cho Chủ tịch Liên Đoàn Cầu Lông Thế Giới

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 19/7/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  Chủ tịch Liên Đoàn Cầu Lông Thế Giới Poul-Erik Hoyer đã được trao tặng giải thưởng cao nhất của Nga về "những thành tựu cho sự phát triển của văn hóa thể dục thể thao".

  Trong chuyến thăm gần đây của ông đến Kazan cho Universiade mùa hè này, người đứng đầu tổ chức cầu lông thế giới đã được trao tặng Huy hiệu danh dự từ Bộ Thể thao của Nga. Nó là giải thưởng cao nhất của trong lĩnh vực văn hóa thể dục thể thao của Nga. Giải thưởng này được thành lập vào năm 1974.

  [​IMG]
  Chủ tịch BWF Poul-Erik Hoyer khoe Huy hiệu của mình

  Ông Hoyer cho biết ông rất biết ơn được vinh danh một cách uy tín như vậy "Tôi coi nó như sự đánh giá cao về những nỗ lực làm việc của Liên Đoàn Cầu Lông thế giới cũng như những nỗ lực của bản thân tôi, tôi sẽ trân trọng nó" ông nói với phương tiện truyền thông sau đó.

  Lễ trao tăng có sự góp mặt của Bộ trưởng Bộ Thể thao Nga, Vitaly Mutko, Tổng thống Tatarstan (nước cộng hòa Nga trong đó Kazan là thủ đô), Rustam Minnikhamov và Chủ tịch của Liên đoàn cầu lông quốc gia của Nga, Sergey Shakhray, cũng một số thành viên Hội đồng BWF.

  Ngay sau đó, Hoyer đã hội đàm với các Lãnh đạo cấp cao Nga về tình trạng và triển vọng phát triển của cầu lông ở Nga và Tatarstan đặc biệt bao gồm cả việc xây dựng một trung tâm cầu lông ở Kazan. Chủ tịch BWF cũng hoan nghênh "chiến lược đầy tham vọng" của Nga đối với sự phát triển của cầu lông trong khu vực.

  Mai Vũ - Báo Thể thao Việt Nam
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...