NANOFLARE 800 LT - Siêu phẩm cho các tay chơi cơ động

Thảo luận trong 'Các sản phẩm cầu lông Yonex' bắt đầu bởi Editor VNB, 18/8/20.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Nếu bạn cảm thấy các dòng vợt trước vẫn còn nặng và chưa đem lại tốc độ tối ưu thì NANOFLARE 800 LT là câu trả lời nha. Hôm nay Caulongonline sẽ giới thiệu đến bạn dòng vợt mới sắp ra mắt NANOFLARE 800 LT - Siêu phẩm dành cho các tay chơi cơ động.

  Đây là dòng vợt mới sắp ra mắt của hãng vợt nổi tiếng Yonex, NANOFLARE 800 LT được thiết kế dành cho những người chơi tầm cao đang tìm kiếm một cây vợt cung cấp khả năng cơ động nhanh. NANOFLARE 800 LT là dòng sản phẩm này sử dụng Razor Frame có cấu trúc trục siêu mỏng nhằm mục đích giảm sức cản không khí hơn. Bên cạnh đó, Sonic Flare System còn được tích hợp kèm với HM graphite ở đầu vợt chắc chắn nhưng có độ đàn hồi cao M40X tạo ra lực đẩy cao khi va chạm.
  [​IMG]
  Sau khi ra mắt NANOFLARE 800, người dùng có nhiều ý kiến phản hồi về trọng lượng vợt khá nặng, vì thế NANOFLARE 800 LT được ra đời với khích thước 5U (78gr). Đa phần, những cây vợt nhẹ thường có nhược điểm là khó kiểm soát được vợt, khi đánh vợt thường thiếu ổn định người chơi thường dùng kèm thêm lưới giảm rung giúp người chơi điều khiển ổn định hơn và kiểm soát tốt hơn.
  => Xem tiếp: NANOFLARE 800 LT - Siêu phẩm dành cho các tay chơi cơ động

Chia sẻ trang này

Đang tải...