MỞ LỚP CẦU LÔNG CĂN BẢN 17H00 – 19H00 NGÀY 2,4,6 Q.Tân Bình

Thảo luận trong 'Huấn Luyện - Đào Tạo Cầu Lông' bắt đầu bởi danhcaulong@gmail.com, 30/9/15.

 1. danhcaulong@gmail.com

  danhcaulong@gmail.com
  Mới Tập Cầu Lông

  20140327_091425-1024x768.jpg
  Chào tất cả các anh chị em , và các bạn yêu thích môn Cầu Lông Căn Bản .

  Sau một thời gian chia sẻ những kiến thức , kỹ năng về Cầu Lông Căn Bản tại khu vực Tân Bình .Chúng tôi nhận thấy nhu cầu tập luyện Cầu Lông Căn Bản của tất cả các anh chị em và các bạn trên địa bàn TP.HCM rất lớn .

  Với nhu cầu ham thích tìm hiểu về môn cầu lông của tất cả các anh chị em ,và các bạn là điều cần thiết cho từng người , mỗi người Đam mê một môn thể thao , và chon lựa cho riêng mình một môn chơi hữu ích , trong đó có môn Đánh Cầu Lông .

  Ngày nay Sân Cầu Lông Ga Trực Thăng đã được dựng lên , một sân chơi thể thao bổ ích cho tất cả cộng đồng yêu thích môn Cầu Lông trên địa bàn HCM.

  Chính vì điều đó chúng tôi cũng góp ít công sức nhỏ bé của mình để đóng góp , xây dựng cộng đồng mong muốn một cộng đồng xã hội khỏe, lành mạnh, mong muốn mang lại một sân chơi bổ ích đến cộng đồng có một sức khỏe thật tốt để trong cuộc sống chúng ta tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn có nhiều ý nghĩa .

  Hôm nay chúng tôi Thông Báo mở thêm lớp tập Cầu Lông Căn Bản tại Sân Cầu Lông Ga Trực Thăng vào các ngày trong tuần, để chia sẻ thêm những kỹ năng, kiến thức căn bản về môn Cầu Lông cho những ai chưa biết gì về môn Cầu Lông, hay đã biết nhưng chưa có Căn Bản, chúng tôi sẽ giúp bạn về điều đó .

  Hãy đến với môn Cầu Lông Căn Bản để trải nghiệm và cảm nhận những điều đặc biệt về môn Cầu Lông các bạn nhé .

  Thời gian tập: 17h00 – 19h00
  Ngày tập : Chiều 2,4,6
  Sân tập: Sân Cầu Lông Ga Trực Thăng- Hoàng Hoa Thám-Q.Tân Bình

  · Chú ý: Vì đây là khu doanh trại Quân Đội, nên khi lưu thông qua cổng mọi người nhớ mặc quần dài, hoặc áo chống nắng.

  LH : 0917.233.968 (Mr Lộc )
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...