Maylasia - Không phải điểm 10 cho chất lượng

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Khuong Q7, 19/3/15.

 1. Khuong Q7

  Khuong Q7
  VĐV Bán Chuyên
  Ban Quản Trị

  Đây chắc chắn không phải là điểm 10 cho chất lượng

  Malay vừa rồi bị xếp hạt giống thứ 10 cho giải Sudirman Cup (diễn ra ở Quảng Đông, Trung Quốc, ngày 10-17 tháng 5)

  Lịch rút thăm kết thúc vào thứ hai đã đưa Malay vào nhóm 1D với hạt giống đồng thời cũng là tay to của giải, đội Hàn Quốc cùng với đội Ấn Độ đang thăng hoa.

  Malay đã luôn nằm trong top 8 hạt giống của các giải thi đấu quốc tế về nội dung đồng đội. Nhưng lần này họ còn xếp sau cả Đức và Hồng Kông.

  [​IMG]
  Thư kí Hiệp hội cầu lông Malay (gọi tắt là BAM) ông Ng Chi Chai (chắc tửu lượng 9 chai mới gục) thừa nhận rằng đây cũng là điều dễ hiểu do nhiều tuyển thủ của họ bị rớt thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Ví dụ điển hình như Lee Chong Wei (đã rớt xuống hạng 8). Ngoài ra thay đổi đồng đội trong các nội dung đôi nam cũng bị ảnh hưởng thứ hạng.

  Nhưng ông ‘9 chai mới xỉn’ này cho rằng đây cũng không quá tệ khi Malay vẫn còn cơ hội vượt qua vòng bảng.

  Nhóm 12 ‘tay to’ ở Nhóm 1 (nhóm hạt giống) được chia làm 4 nhóm. Chỉ có 2 đội dẫn đầu của mỗi nhóm được đi tiếp vào vòng tứ kết.

  Mặc dù vậy, trên lý thuyết, mọi sự trông có vẻ khó nhằn cho Malay:

  Tuyển Hàn Quốc có sự đồng đều về chất lượng của cả nam lẫn nữ tuyển thủ cầu lông. Ấn Độ thì có các chị em khá mạnh đồng thời cũng có tài năng trẻ đã đăng quang ở giải Thụy Sĩ Mở rộng là Srikanth trong nội dung đơn nam.

  Chín Chai còn nói rằng họ vẫn còn thời hạn tới 27 tháng 4 để chốt danh sách thi đấu của 2 VĐV đứng đầu của đơn, đồng đội nam và nữ cũng như đôi nam nữ. Ông cũng hi vọng Chong Wei cũng sẽ có mặt cùng đội khi đó.

  Chong Wei vẫn sẽ tham dự buổi điều trần vụ doping với BWF (Liên đoàn cầu lông Thế giới) vào 11 tháng 4 ở Amsterdam. Cựu số 1 này đã có mẫu thử dương tính với chất cấm dexamethasone trong giải Vô địch thế giới năm ngoái.

  Anh đối mặt với mức án treo vợt 2 năm hoặc sẽ nhận một mức án thấp hơn nếu anh chứng minh được hội đồng 3 người sự vô tội của mình.

  ‘Nếu anh ta được trắng án, chúng tôi sẽ điền anh ta vào nội dung trận đơn nam đầu tiên’, 9 Chai nói.

  Nếu Lee không thể thi đấu thì số 37 TG là Chong Wei Feng, Zulfadli #54, Mohd Arif #58, Tan Chung Seang #58, Goh Soon Huat #83, Liew Daren #91, Iskada #96 sẽ thi đấu giành 2 suất đơn nam.

  Dịch: @Khuong Q7 -VNBadminton. Nguồn: The Star
  Last edited: 19/3/15
  Tags:
 2. superadmin

  superadmin
  Administrator
  Ban Quản Trị

  Cảm ơn các mod đã có bài viết chất lượng cho thành viên.
  Hy vọng lửa nhiệt huyết và đam mê sẽ cháy mãi.
  vovanvuongvuiu thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...