Maybank Malaysia Open 2013: Tiến Minh “leo núi” trận ra quân

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi luoncogang88, 15/1/13.

 1. luoncogang88

  luoncogang88
  Moderator

  Sau thất bại tại giải đấu đầu tiên của năm 2013, Nguyễn Tiến Minh của chúng ta sẽ bước vào giải đấu thứ 2 của mình đó là giải đấu Maybank Open 2013. Được xếp là hạt giống số 3 của giải tuy nhiên Tiến Minh đã không gặp may khi lá thăm đã đưa anh đụng độ ngay đối thủ sừng sỏ Taufit Hidayat ngay từ vòng 1. Mặc dù đã bước qua sườn dốc bên kia của sự nghiệp và thể lực không còn dồi dào được như trước nhưng “King of backhand” chưa bao giờ được xem là đối thủ dễ chịu Tiến Minh và thực tế trong quá khứ những lần chạm trán Taufit thì Tiến Minh thường là người nhận thất bại.
  [​IMG]
  Tiến Minh thường gặp khó khăn khi đụng phải Taufit
  Mặc dù vậy vẫn có nhiều hi vọng cho Tiến Minh khi mà hiện nay Taufit đã không còn ở đỉnh cao phong độ, mặt khác thể lực của anh cũng đã đi xuống khá nhiều mà bằng chứng là liên tục trong 2 năm gần đây, Taufit không giành được bất kì một danh hiệu nào và anh cũng không tham gia nhiều giải như trước.
  [​IMG]
  Taufit đã không còn là chính mình
  VNBNews hi vọng Tiến Minh sẽ có một trận đấu hay và sẽ giành chiến thắng trước tay vợt người Inđônexia để có thể tiến sâu hơn vào giải. Chúng ta hãy cùng cổ vũ và chúc cho Tiến Minh thành công nhé. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 5:05 pm ngày 16/01/2013.
  VNBNews
  Tags:
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  TM xếp hạng hạt giống số 3 mà đụng ngay ông TF ở vòng 1 thì chắc là khó khăn lắm đây! Nếu TM có tâm lý thi đấu ok thì chắc là cũng phải kéo ông TF tới set 3!:laluot_24::laluot_24::laluot_24:
 3. congkhanhqs

  congkhanhqs
  VĐV Phong Trào

  Là hạt giống số 3 của giải mà rớt ngay tại vòng 1 thì chắc là khó coi lắm đây. Hy vọng anh Minh đạt phong độ tốt !

Chia sẻ trang này

Đang tải...