Malaysia hợp tác cùng Hàn Quốc. Quyết tâm đào tạo Lee Chong Wei thứ 2?

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 3/10/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB


  (Vnbadminton.com) Liên đoàn cầu lông Malaysia (BAM) và liên đoàn cầu lông Hàn Quốc (BKA) đã ký biên bảo thỏa thuận cho một chương trình trao đổi học hỏi lẫn nhau với hy vọng nâng cao chất lượng những tài năng trẻ và sớm trở thành những ông vua trong làng cầu lông.

  may-hanquoc.jpg
  Hình ảnh buổi ký kết hợp tác

  Chủ tịch của BAM ông Tengku Ariff đã phát biểu trong cuộc họp báo: " Thật tốt khi chúng tôi hợp tác cùng nhau bởi vì điều đó mang lại cho chúng tôi cơ hội để học hỏi từ những người Hàn Quốc, những người đi trước về khoa học thể thao và cách họ phát triển sức mạnh tinh thần cầu thủ của họ. Người Hàn Quốc cũng sẽ có thể tìm hiểu kỹ thuật và chiến thuật của chúng tôi . "
  tttt.jpg
  Chủ tịch Tengku Ariff

  Cựu huấn luyện viên trưởng Kim Joong Soo của Hàn Quốc, người đã có mặt tại sân vận động Juara nói thêm, " Lịch sử của chúng tôi trong các môn thể thao thì không lâu đời bằng Malaysia, nhưng chúng tôi sử dụng rất nhiều khoa học thể thao và kỹ thuật tăng cường luyện tập thể lực.
  " Malaysia và Hàn Quốc chỉ có khoảng 5 đến 10 phần trăm để trở thành số 1 thế giới. Chúng tôi rất biết ơn và hy vọng thông qua sáng kiến này chúng tôi sẽ có thể thích nghi tốt và học hỏi lẫn nhau để sớm trở thành số 1 thế giới”.
  Tổng cộng có 14 tay vợt trẻ từ Liên đoàn cầu lông Hàn Quốc (BKA) bao gồm 8 cô gái và 6 chàng trai đã ở tại Kuala Lumpur để chuẩn bị chương trình huấn luyện đào tạo và họ sẽ rời khỏi Kuala Lumpur vào ngày thứ 2 để cùng U15 và U17 tham dự cúp vô địch Châu Á diễn ra tại Indonexia.
  Malaysia năm nay sẽ không có đại diện nào tham gia cúp vô địch Châu Á theo Giám Đốc Tan Aik Mong ông cảm thấy rằng những tay vợt trẻ vẫn chưa sẵn sàng.

  P.V - Vnbadminton.com
  Tags:
 2. taichen

  taichen
  VĐV Phong Trào

  Viet Nam - Han Quoc, đào tạo TM 2 đêêê....
 3. hùng

  hùng
  Mới Tập Cầu Lông

  Một sự hợp tác độc đáo để tạo nên huyền thoại trong làng cầu lông
 4. Quân

  Quân
  VĐV Bán Chuyên

  quyết tâm ghê nhỉ
 5. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  hi vong ai liên kết việt nam ....để có được Tiến Minh thứ 2

Chia sẻ trang này

Đang tải...