Mặc dù Lin Dan không phải là 1 trong 6 tuyển thủ được lọt vào danh sách Laureus World

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Will, 17/2/12.

 1. Will

  Will
  Mới Tập Cầu Lông

  Lin Dan đã chạm vào được thảm đỏ tại Giải Thưởng Thể Thao Laureus World[​IMG]
  Mặc dù Lin Dan không phải là 1 trong 6 tuyển thủ được lọt vào danh sách Laureus World Sportsman của năm 2012, Việc Trung Quốc chủ trì đại hội Olimpic và Quán Quân Vô Địch Thế Giới đã được mời đến để góp phần làm thêm vinh dự cho event ở Luân Đôn vào ngày hôm qua.
  Người 28 tuổi, là cầu thủ cầu lông duy nhất đặt chân lên tấm thảm đỏ cùng với các tên tuổi lớn trong môn thể thao khác như Lionel Messi, Usain Bolt và Novak Djokovic, người trong số các danh sách đã được sàn lọc cuối cùng cho Sportsman 2012 của năm.
  "Vận động viên Trung Quốc có xu hướng cho rằng sự tham gia của họ vào thể thao như là một nền tảng để mang vinh quang về cho đất nước", Lin cho biết. "Tôi cảm thấy rằng điều này có thể không phải lúc nào cũng là tích cực nếu các vận động viên không thể tự mình áp đặt, cố gắng hết sức mình, thì từ đó có thể chính họ sẽ là gánh nặng cho người khác, và họ sẽ thất bại khi đem mức độ trung bình của mình vào một cuộc thi như thế này.”“Vì thế, đối với tôi, tôi đã học được 1 điều là không nên quá chú tâm vào kết quả của cuộc thi – đó sẽ là cảnh ngoạn mục nhất-hay là cảnh tệ nhất thì tôi cũng đã học từ cả hai rồi”. Lin nói thêm, “ nhưng thứ quan trọng nhất khiến tôi quan tâm là tính chất kỉ luật trong việc luyện tập hằng ngày để tôi có thể đạt đến đỉnh cao và chơi cầu lông tốt nhất trong tháng Bảy, nên tháng Tám, tại thế vận hội Olympic 2012, tôi cần phải đạt đến mức độ đó”.“Đây là sự mong chờ cơ bản nhất mà tôi có thể nói về bản thân mình ngay lúc này”, kết luận do bốn lần Vô Địch Thế Giới.
  Lin Dan cũng có nhận xét rằng anh bị bối rối khi lựa chọn giữa Lionel Messi và Novak Djokovic nhằm nâng giải thưởng lên nhưng khi nhắc đến việc ghi điểm ở môn Tennis, chỉ có một người thật sự lấy được chiếc vương miện về tại Luân Đôn.
  Tags:
  superadmin thích bài này.
 2. butbi1000

  butbi1000
  VĐV Phong Trào

  hình như forum của mình bị mấy cái nick clone vào xì pam quá đáng thì phải, toàn post những cái gì ko ăn nhập hoặc copy 1 đoạn ko đầu đuôi vào phá chơi. mình cho rằng nên BAN những cái nick này đi thì tốt hơn.
 3. poetry77

  poetry77
  VĐV Phong Trào

  Mặc dù ko thích tàu khựa,nhưng tôi vẫn thích LD nhất
 4. dona3315

  dona3315
  Mới Tập Cầu Lông

  Bạn này dịch bài bựa quá @@. Đọc không hiểu gì hết

Chia sẻ trang này

Đang tải...