Lớp học cầu lông NÂNG CAO và CHIẾN THUẬT Ở BÌNH THẠNH

Thảo luận trong 'Huấn Luyện - Đào Tạo Cầu Lông' bắt đầu bởi DamMeCL, 3/7/12.

 1. DamMeCL

  DamMeCL
  Mới Tập Cầu Lông

  [HR][/HR] Điều kiện:Học viên đã biết qua cách đánh cơ bản
  Địa điểm: sân cầu lông CỐI ĐÁ (gần cầu thanh đa)
  Thời gian: 14h-15h30 2 4 6
  Học Phí: 600k/tháng
  LH:01679363777 (A.Tâm)
  Với tiêu chí : thầy trò vui vẻ,cùng nhau tiến bộ và phát triển
  Tags:
 2. thangk94

  thangk94
  VĐV Phong Trào

  phải aTâm đánh tay trái không vậy?
 3. Luong1984

  Luong1984
  Mới Tập Cầu Lông

  Nghe noi a Tam tay trai nghi cau long lau roi ban oi, ma o BT lam gi co thay Tam nao, ma o Dang Cap thi cung dau co ai ten Tam,Thay Tam nay chac moi ra lò, sau lay gia con mac hon 2 VDV Hoang Hai va Phuong Nam nua.
 4. Kid

  Kid
  Mới Tập Cầu Lông

  bạn Lương 1984 mới post bài đầu tiên mà ko gõ dấu rồi vào topic của bạn bè chê bai như vậy thì thật là ,bạn nên coi lại ,vài lời góp ý,thường những bài viết này nếu ở website mà mình đã từng làm mod sẽ bị mod vào cảnh cáo,tái phạm thì xóa bài.

  nếu có góp ý bạn cũng không nên chủ quan đánh giá như vậy,bạn đâu có biết gì về người dạy khi người ta chưa nói gì,giá học phí (có thể gồm cầu,tiền sân) như vậy cũng như 1 vài topic dạy học ở đây (dĩ nhiên là ko có giới thiệu,tài trợ của diễn đàn)

  bản thân là 1 người đã đi học,mình ko chăm chăm vào cái mác của từng thầy mà học liền! mà mình dựa vào việc tới thẳng sân nhìn cách dạy và học ít ra 1 giờ,đôi khi mình còn thấy các bạn trẻ thuộc đội tuyền,đạt giải này nọ,dạy tốt hơn cả các thầy nữa bởi vì sự quan tâm và nhiệt tình và biết rõ ràng động tác mình sai để sửa tới sửa lui,còn các thầy kinh nghiệm lão làng thì có tâm lý số đông,dạy lớp đông nên rất lo ra,và bỏ qua,học 2h nhưng thật ra có 1h ...có khi mình nhiệt tình đi hỏi thêm thế này thế kia cũng nhận được những sự hờ hững cho có mà thôi
 5. hungBMT

  hungBMT
  VĐV Bán Chuyên

  Lần đầu bỏ qua bạn nhé, lần sau đề nghị nên post bài có dấu nhé, bạn nên đọc kỹ lại nội quy của diễn đàn trước khi post bài. Lần sau nếu vẫn thế các mod sẽ tuỳ mức độ xử lý từ xóa bài đến band nick có thời hạn. Chúc bạn luôn vui. Thân!

Chia sẻ trang này

Đang tải...