Lining đồng hành cùng Cầu lông Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 3/3/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Đầu Xuân năm mới 2015, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với đại diện của Lining tại Việt Nam về những cam kết sẽ tiếp tục chung tay cùng với Liên đoàn Cầu lông Việt Nam hỗ trợ tối đa về kinh phí cũng như trang phục, dụng cụ thi đấu cho các VĐV

  Là một trong những Mạnh Thường Quân của Cầu lông Việt Nam nhiều năm nay, xin ông cho biết những thuận lợi và khó khăn của công ty khi đồng hành cùng Liên đoàn cầu lông Việt Nam?

  Đồng hành cùng Liên đoàn cầu lông Việt Nam trong nhiều năm qua, chúng tôi rất vui mừng được góp một phần nhỏ vào sự phát triển của nền thể thao nước nhà nói chung cũng như bộ môn cầu lông nói riêng. Đây cũng là cơ hội để các thương hiệu Li-ning, Proace, Ashaway khẳng định chất lượng và được nhiều người yêu mến hơn.

  Tuy nhiên, bạn thấy đấy công tác tuyên truyền cho các giải đấu chủ yếu vẫn do nhà tài trợ tự chèo chống. Nếu có được sự hỗ trợ, phối hợp tuyên truyền từ phía Liên đoàn và địa phương đăng cai tổ chức thì chắc chắn các giải đấu sẽ thu hút được nhiều người xem hơn.

  Là một hãng dụng cụ thể thao lớn và có thị phần lớn trên thị trường Việt Nam, ông đánh giá như thế nào về sự phát triển của phong trào cầu lông và điều đó có ý nghĩa như thế nào trên vai trò một nhà quản lý, một doanh nghiệp thể thao?

  Cầu lông đang dần trở thành môn thể thao mang tính quần chúng cao và được nhiều người yêu thích. Sự phát triển mạnh mẽ của cầu lông cũng là điều kiện cho những doanh nghiệp dụng cụ thể thao như chúng tôi có cơ hội phát triển hơn.

  Tất nhiên cũng phải nhìn nhận thẳng thắn rằng, cầu lông Việt Nam còn phát triển thiếu đồng bộ, lực lượng chính ít được thi đấu và cọ xát quốc tế, lực lượng trẻ kế thừa còn mỏng, cộng thêm sự đầu tư của các địa phương cho môn cầu lông chưa cao, nên vẫn rất khó để thể cạnh tranh được so với các nước trong khu vực.

  2015-03-01_18-20-18_Vu-Thi-Trang_Lining.jpg
  Năm 2015, Liên đoàn Cầu lông có một lịch thi đấu, đào tạo dày đặc. Công ty của ông sẽ tham gia tài trợ cho những giải đấu nào?

  Hiện tại, chúng tôi đang tài trợ cho các giải đấu quốc gia lớn như: Giải vô địch Cầu lông Đồng đội toàn quốc – Cup Proace, Giải các cây vợt xuất sắc toàn quốc – Cup Lining, Giải vô địch Cầu lông trẻ toàn quốc – Cup Ashaway…; Các đơn vị có phong trào cầu lông phát triển mạnh: Quảng Trị, Bắc Giang, Đồng Nai, Hải Phòng, Thái Bình. Và các VĐV thành tích cao: Vũ Thị Trang (đội tuyển Bắc Giang), Nguyễn Hoàng Hải (Quân đội), Nguyễn Thị Sen (Bắc Giang), Hồ Nguyễn Vinh Quang (Đồng Nai)…

  Năm nay, mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các đoàn có phong trào cầu lông phát triển nhưng còn khó khăn về điều kiện và trang thiết bị tập luyện, nhằm mục tiêu đưa phong trào cầu lông của các tỉnh phát triển hơn nữa, từng bước cải thiện kỹ thuật vươn ra các sân chơi quốc tế.

  Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ quan tâm nhiều hơn đến các giải đấu phong trào để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của bộ môn cầu lông.

  2015 cũng là năm Cầu lông Việt Nam phải đầu tư lớn cho các VĐV tích điểm, tham dự Olympic Brazil. Vậy xin ông cho biết về việc đồng hành của Quý công ty với Liên đoàn nói chung và các nhà vô địch nói riêng?

  Olympic 2016 là sự kiện thể thao lớn được cả thế giới mong đợi. Và rất vinh dự khi hãng 361o - một trong những thương hiệu mà chúng tôi phân phối trở thành nhà tài trợ trang phục chính thức cho hơn 100.000 thành viên của BTC.

  Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho các VĐV tích đủ điểm đến Rio de Janero, các thương hiệu Li-ning, Proace cam kết sẽ tiếp tục chung tay cùng với Liên đoàn Cầu lông Việt Nam hỗ trợ tối đa về kinh phí cũng như trang phục, dụng cụ thi đấu cho các VĐV được cọ xát, học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn ở những giải đấu quốc tế cũng như khu vực, đặc biệt là SEA Games 28 sắp tới. Hy vọng, cầu lông Việt Nam cũng như nền thể thao nước nhà sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công ở những đấu trường lớn.

  Rất cảm ơn sự giúp đỡ, gắn bó, liên kết của ông và công ty với Liên đoàn Cầu lông Việt Nam!

  http://caulongvietnam.vn/
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...