LINDAN MUỐN CÓ CON

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 17/9/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  92333722.jpg

  [Vnbadminton] Giành được chức vô địch thế giới (World Champoinships) vừa qua. Lindan đã một lần nữa chứng tỏ được sức mạnh của mình, mặc dù nghỉ ngơi một thời gian khá dài nhưng anh vẫn thi đấu với phong độ tốt nhất.

  Bắt đầu vào ngày 28 tháng này, Lindan sẽ dẫn đầu 81 tay vợt của câu lạc bộ Dongling để bắt đầu mùa giải mới cho chiến dịch Yu-league trên toàn quốc, đây là nhiệm vụ của Lindan trong bốn tháng tới. Trước tháng hai năm sau, một lần nữa, Lindan sẽ biến mất trên đấu trường quốc tế và khi trở lại, Lindan sẽ đại diện cho Trung Quốc và cống hiến hết mình tại thế vận hội Rio Olympics.

  Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông Malaysia, Lindan nói đùa rằng nếu Lee Chong Wei có thể đánh bại anh tại Rio Olympics, Lindan sẽ bắt đầu tập luyện từ bây giờ và nghiêm túc xem xét vấn đề này. Trong thời gian đình chiến trên thương trường quốc tế, một lần nữa, Lindan sẽ xem xét việc mình có nên về hưu hay không. Lindan nói rằng: “Tôi không trở lại, cả đội cũng mong tôi có thể tiếp tục thi đấu, nhưng tôi không thể mù quáng quyết định”. Lindan cần thời gian tương đối dài để trao đổi và huấn luyện đội tuyển quốc gia. Tất cả sẽ cùng nhau hợp tác đào tào nhân tài cho thế vận hội Rio Olympics cũng như kế hoạch phát triển sự nghiệp và cạnh tranh của mỗi vận động viên, Lindan nói: “đây sẽ là một kế hoạch cẩn thận, chu đáo và giúp cho đội tuyển Trung Quốc đạt được phong độ tốt nhất”.

  Cầu lông là sự nghiệp của Lindan, chiến thắng và gia đình là những điều anh ấy mong muốn. Tuy nhiên, Lindan đặt gia đình lên hàng đầu, thứ hai là sự nghiệp và chiến thắng các giải đấu. Cuối cùng, Lindan bày tỏ hi vọng rằng anh muốn trở thành cha vào năm sau.

  L.T –[Vnbadminton]
  Tags:
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Vậy là khả năng ở Rio Lin D ko thi đấu!
 3. cuongka997

  cuongka997
  Mới Tập Cầu Lông

  chúc bác 1 ngày tốt lành, tiếp tục đóng góp nhé!
 4. Mr.Trung

  Mr.Trung
  VĐV Phong Trào

  Đang ở đỉnh cao mà ta

Chia sẻ trang này

Đang tải...