Lin Dan sắp lập lại triều đại thống trị

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 18/3/16.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Huyền thoại cầu lông thế giới Lin Dan có cơ hội lớn để trở lại ngôi số một thế giới trước thềm Olympic Rio 2016.
  Trên bản
  g xếp hạng mới nhất Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) công bố ngày 17/3, Lin Dan tăng 2 bậc để từ số 4 lên đứng số 2 thế giới. Huyền thoại cầu lông người Trung Quốc hiện đang có 79.537 điểm, tức kém khoảng 13.000 điểm so với số một, đồng hương Chen Long.

  956ead22893783.jpg
  Olympic Rio còn khoảng 5 tháng nữa mới bắt đầu, trong khi BWF sẽ chốt danh sách các tay vợt đến Brazil vào đầu tháng Năm tới. Trong thời gian này Lin Dan hoàn toàn có thể đặt mục tiêu đòi lại vị trí số một, với điều kiện thi đấu ấn tượng ở các giải Super Series tại Ấn Độ, Malaysia và Singapore.

  Trong tuần qua, Nguyễn Tiến Minh của Việt Nam thụt lùi hai bậc để đứng số 43 thế giới. Tiến Minh hiện có mặt ở New Zealand để tham dự giải Waikato International, anh vừa đánh bại Riga Oud với tỷ số 21-6, 21-0, trong một trận đấu chỉ kéo dài có 17 phút.
  Ở bảng xếp hạng của nữ, ngôi số một thế giới hiện vẫn là của Carolina Marin. Điểm nhấn lớn nhất chính là việc nhà tân vô địch giải Toàn Anh, Nozomi Okuhara (Nhật Bản), từ số tám lên đứng số ba thế giới.

  Tay vợt Vũ Thị Trang hiện đứng số 46 thế giới.

  Theo Nam Anh - TTVN
  Last edited by a moderator: 18/3/16
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...