Lin Dan lại đặt mục tiêu cực ngông đầu năm mới

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Bvnt, 17/1/15.

 1. Bvnt

  Bvnt
  Mới Tập Cầu Lông

  (TinTheThao.com.vn) - Không chỉ tham vọng vô địch Olympic 2016, tay vợt người Trung Quốc còn muốn chinh phục cả thế vận hội 2020.

  [​IMG]
  Lin Dan ấp ủ mục tiêu chinh phục Olympic 2020. Ảnh: Internet
  Lin Dan chính là huyền thoại vĩ đại nhất làng cầu với hàng loạt chức vô địch thế giới cùng hai danh hiệu vô địch đơn liên tiếp tại Olympic danh giá. Ở tuổi 31, "Super Dan" vẫn chưa có dấu hiệu mệt mỏi khi những danh hiệu cứ liên tiếp đến với ngôi sao Trung Quốc.

  Thời gian gần đây Lin Dan không tham dự quá nhiều sân chơi và đa số chỉ góp mặt tại những giải lớn nhằm tích lũy điểm số để duy trì thứ hạng. Tay vợt Trung Quốc được cho là đang lên kế hoạch dài hơi nhằm phân bổ sức lực cho Olympic 2016, nơi anh sẽ tham dự nội đung đơn và có nhiệm vụ phải bảo vệ ngôi vương.

  Mới đây Lin Dan tiếp tục gây choáng khi thổ lộ mục tiêu của anh không chỉ là chiếc huy chương tại Rio 2016, mà đích đến của huyền thoại làng cầu là tận Olympic 2020 tại Nhật Bản.

  "Nhiều người sẽ nói tôi huyễn hoặc hay thậm chí là mơ mộng. Nhưng cứ nhìn sang Peter Gade, anh ấy thi đấu đến tận năm 36 tuổi và vẫn đạt được những danh hiệu cao quý đó thôi. Các chuyên gia cho biết nếu kỹ lưỡng trong tập luyện và dinh dưỡng thì tôi vẫn có thể dự Olympic 2020", Lin Dan nói.

  Từ đây đến năm 2020 hãy còn dài và chưa biết Lin Dan lúc đó có đủ thể lực để một lần nữa xuất hiện hay không. Chỉ biết là anh ít nhất vẫn còn thi đấu đến tận 5 năm nữa và đó sẽ là tin không hề vui cho cựu số 1 Lee Chong Wei, người từng thua Lin Dan đến 22 lần.

  Nguồn: TBK - Thể thao Việt Nam
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...