Lin Dan được đặc cách tham dự giải vô địch thế giới vào tháng 8/2013

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 9/5/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] - Hôm nay, ngày 9/5 Hiệp hội cầu lông thế giới BWF đã chính thức đặc cách cho tay vợt đã từng 4 lần vô địch thế giới có cơ hội bảo vệ danh hiệu của mình vào tháng 8/2013.

  Ủy ban quản lý của giải vô địch thế giới BWF Committee of Management (COM) đã bỏ phiếu nhất trí để cho Lin Dan tham dự giải cầu lông vô địch thế giới sẽ diễn ra từ ngày 5-11 tháng 8 năm nay tại Quảng Châu, quê hương của Lin Dan. Đề nghị đã được chấp nhận bởi Hiệp hội cầu lông Trung Quốc (CBA).

  [​IMG]

  Với đặc quyền của mình, COM có thể đề nghị đặc cách một trường hợp trong mỗi thể loại. Và Ủy ban quản lý của BWF đã xác định rằng tay vợt 28 tuổi Lin Dan có sức hút rất lớn đối với người hâm một, cùng với tầm vóc và đẳng cấp của mình, Lin Dan hoàn toàn có thể bảo vệ thành công chức vô địch của mình

  Tham gia một vài giải đấu từ khi có được vương niệm Olympic vào mùa Hè trước. Lin Dan trên bảng xếp hạng thế giới đã bị giảm xúc đáng kể, đó là nguyên nhân chính khiến tay vợt người Trung Quốc không đủ điều kiện để tham dự giải vô địch thế giới. Với sự đặc cách này, đây sẽ là cơ hội rất lớn để Lin Dan tái khẳng định sức mạnh của mình và cải thiện thứ hạng đáng kể trên bảng xếp hạng thế giới. Nhất là giờ đây, Lee Chong Wei hiện đang cô đơn trên đỉnh cao, chỉ có thể là Lin Dan mới đủ khả năng nhằm cản bước tay vợt hiện đang xếp thứ 1 trên thế giới. Trận siêu kinh điển giữa Lin - Lee là điều mà người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đón.
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...