Lin Dan được chọn làm hạt giống số 5 tại giải vô địch cầu lông toàn Anh.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 9/2/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Lin Dan được chọn làm hạt giống số 5 tại giải vô địch cầu lông toàn Anh.

  Nhà vô địch Olympic, Lin Dan đã được chọn làm hạt giống số 5 trên con đường tìm kiếm danh hiệu thứ 6 của mình tại giải cầu lông vô địch toàn Anh sẽ được khởi tranh vào đầu tháng tới.

  Tay vợt nguời Trung Quốc cuối cùng cũng đã xuất hiện tại giải cầu lông lâu đời và có uy tín nhất này. Sau khi đã có được danh hiệu này vào năm 2013, Lin Dan sẽ có một sự khởi đầu mới với những quan cảnh tuyệt đẹp ở Barclaycard Arena, Birmingham từ ngày 03- 08 tháng 3.

  1653620_612853985451169_1547735131_n.jpg
  Những tay vợt được yêu thích khác như Chen Long, nhà vô địch thế giới đang tìm kiếm lần vô địch thứ 2 hay tay vợt người Đan Mạch, Jan O Jorgensen, nhà vô địch Châu Âu.

  Ở nội dung đôi nam nữ hỗn hợp, Chris Adcock và Gabby, 2 tay vợt của nước chủ nhà được xếp làm hạt giống số 6, phù hợp với bảng xếp hạng của liên đoàn cầu lông thế giới sẽ đánh đổi mọi thứ để có thể lần đầu tiên giành được danh hiệu uy tín này như cách mà Nathan Robertson và Gail Emms làm được trong 10 năm trước.

  file.jpg
  Đây cũng sẽ là năm đầu tiên mà Adcocks sẽ được tập trung vào một nội dung.​

  Cặp Trung Quốc là Zhang Nan và Zhao Yunlei, đôi vô địch thế giới, là những hạt giống hàng đầu, khi mà Joachim Fischer Nielsen của Đan Mạch và Christinna Pedersen được xếp làm hạt giống số 2. Trong khi đó, cặp đôi được yêu thích là Indonesia Tontowi Ahmad và Liliyana Natsir (bên dưới) đã được xếp làm hạt giống thứ tư trên con đường giành danh hiệu thứ tư liên tiếp của họ ở Birmingham

  file (2).jpg
  Trên vai của Carolina Marin của Tây Ban Nha, người đã giành danh hiệu vô địch thế giới lần đầu tiên tại Copenhagen năm ngoái và là hạt giống thứ sáu ở Birmingham.Những niềm hy vọng không được xếp làm hạt giống khác của nước Anh sẽ được biết khi sơ đồ chính thức được công bố vào hôm thứ Ba. Còn ở nội dung đơn nữ, Li Xuerui của Trung Quốc sẽ là ứng cử viên để giành lại danh hiệu cô giành chiến thắng trong năm 2012. Trong nội dung đôi nam, đôi Andrew Ellis và Peter Mills của chủ nhà sẽ là hạt giống thứ hai ở vòng loại chính

  file (1).jpg
  Sự hy vọng của Châu Âu ở nội dung đơn nữ sẽ được đặt ở các trận đấu của giải Yonex All England Badminton Championships sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 8 tháng ba tại Arena Barclaycard và vé vẫn đang được bán.

  N.H VNBadminton.
  Tags:
  hphuong.nguyen81 thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...