Lin Dan cởi đồ khoe body chuẩn

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 8/12/15.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Huyền thoại cầu lông người Trung Quốc Lin Dan vừa giới thiệu đến đông đảo người hâm mộ thương hiệu đồ lót mang tên Intimate by Lin Dan.
  Ở tuổi 32 Lin Dan đang là tay vợt số ba thế giới. Song song với việc tham dự nhiều giải đấu tầm cỡ thuộc hệ thống Super Series, huyền thoại cầu lông người Trung Quốc mới đây vừa cho ra mắt thương hiệu đồ lót cá nhân mang tên chính anh.

  95661e3142242e.jpg
  “Đây là thương hiệu 100% của tôi, mady by Lin Dan, tôi thực sự vui mừng bởi đã có thể cho ra mắt 1 sản phẩm cá nhân mang đậm dấu ấn của mình. Trong tương lai, ngoài việc phát triển thương hiệu cá nhân Intimate by Lin Dan, tôi sẽ cố gắng có thể cho ra them những thương hiệu mới, hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn”. Lin Dan nói trong buổi họp báo ra mắt thương hiệu.

  Lin Dan là tượng đài lớn trong lịch sử cầu lông Trung Quốc và thế giới. Anh đoạt tổng cộng 59 danh hiệu và đã thắng 556 trận cho đến lúc này. Thành tích nổi bật nhất chính là hai lần liên tiếp vô địch Olympics vào các năm 2008 ở Bắc Kinh và 2012 ở Luân Đôn.

  Theo Nam Anh - TTVN
  Last edited by a moderator: 9/12/15
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...