Liên đoàn câu lông Malaysia (BAM) đang có trong tay đội hình trẻ mạnh nhất

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 15/10/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB


  Liên đoàn Cầu lông Malaysia ( BAM) đang rất tự tin với 21 tay vợt trẻ những người sẽ cạnh tranh trên bảng xếp hạng cầu lông thế giới (BWF) và sẽ tham dự giải cầu lông vô địch thế giới trẻ tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 23 - 10 đến 3 - 11 .

  Ng-Chin-Chai-and-Kenny-Goh.jpg
  Goh Jin Wei, người được ví như nữ hoàng Ratchanok Inthanon là người trẻ nhất trong đội hình năm nay mới 13 tuổi, và đây là một cơ hội cho tài năng nhí tỏa sáng.

  Jin Wei, bước đầu đã bị gạt ra khỏi đội hình, vì người ta nghĩ độ tuổi dành cho giải đấu là 14 - 18 tuổi. Tuy nhiên BAM đã xem lại danh sách đó và cái tên Jin Wei đã có mặt trong đội hình trước ngày chốt danh sách. Tay vợt nhí 13 tuổi đã chứng tỏ mình khi hai lần trong năm giành các danh hiệu tại giải Maybank National Circuit Kedah tháng sáu và Kuala Lumpur mở rộng vào chủ nhật tuần trước .

  Ngoài tài năng nhí nhỏ tuổi, trong tay BAM còn có một loạt tài năng đang chờ cơ hội thử sức mình và đáng chú ý ở nội dung đơn nam là nhà vô địch trẻ Soo Teck Zhi , người vừa đăng quang vào chủ nhât tuần trước, sẽ là tay vợt mũi nhọn trong đội hình trẻ.

  Giám Đốc BAM ông Kenny Goh đã phát biểu "Đây là những cầu thủ tốt nhất mà chúng tôi đang có và Liên đoàn cầu lông Malaysia luôn làm tốt tại giải vô địch châu Á và thế giới. Chúng tôi hy vọng rằng các cầu thủ trẻ trong năm nay sẽ tiếp tục làm tốt hơn những gì tôi mong đợi"

  Danh sách đội hình trẻ của BAM
  Đơn nam

  Soo Teck Zhi, Soong Joo Ven, Cheam June Wei, Lim Chi Wing

  Đôi nam
  Darren Isaac Devadass-Ong Yew Sin, Chua Keh Yeap-Mohd Amzzar Zainuddin, Woon Mun Choon-Chua Kek Wei

  Đơn nữ
  Goh Jin Wei, Ho Yen Mei, S.Kisona, Lee Ying Ying

  Đôi nữ
  Joyce Choong-Yap Cheng Wen, Chin Kah Mun-Ti Wei Chyi, Goh Yea Ching-Peck Yen Wei

  Đôi nam nữ
  Chua Kek Wei-Yap Cheng Wen, Ong Yew Sin-Joyce Choong, Chua Keh Yeap-Chin Kah Mun, Tan Jinn Hwa-Goh Yea Ching
  [PV - VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...