Lee Chong Wei trở lại

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi hphuong.nguyen81, 16/11/15.

 1. hphuong.nguyen81

  hphuong.nguyen81
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Hôm nay Lee Chong Wei đã thỏa mãn cơn khát danh hiệu China Open trong 13 năm qua bằng một chiến thắng không thể tuyệt vời hơn.

  Sau 50 phút thi đấu, Lee Chong Wei đã hạ gục hạt giống số 1 Chen Long với tỉ số 15-21 11-21, anh đem lại niềm vui cho người hâm mộ cầu lông ở Malaysia khi họ được ăn mừng lần thứ ba một chức vô địch giành được trên đất Trung Quốc (2 người còn lại là cặp đôi anh em Razif và Jalani Sidek vào năm 1989 và Wong Choong Hann năm 2002).

  Huấn luyện viên Tey Seu Bok nhận định rằng hôm nay Lee Chong Wei đã có một chiến thuật hợp lý trong trận cầu đỉnh cao này. "Chắc chắn và tập trung trong cả tấn công lẫn phòng thủ, đồng thời duy trì nhịp độ trận đấu hợp lý đã khiến Lee Chong Wei nắm thế trận trong tay. Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng của cậu ấy."

  "Chong Wei đã thực sự trở lại đúng với khả năng của mình sau khi trải qua một khoảng thời gian chông chênh vài tháng vừa qua. Điều này sẽ giúp cậu ấy tin tưởng hướng tới mục tiêu tham gia Olympic Games tại Rio vào năm tới". Ông cho biết thêm.

  chong-wei1.jpg
  PS: Sẽ ráng kiếm bài phỏng vấn Lee Chong Wei thật sớm :)
  Tags:
 2. Hoangkt

  Hoangkt
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Xem clip trận này Lee đánh quá ghê X(
 3. m1k3y

  m1k3y
  Mới Tập Cầu Lông

  Có link xem lại ko bác?
 4. Hoangkt

  Hoangkt
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Đây nè bạn :)
  m1k3y thích bài này.
 5. m1k3y

  m1k3y
  Mới Tập Cầu Lông

  Thanks mod
  Hoangkt thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...