Lee Chong Wei: “Tôi Tin Mình Sẽ Chiến Thắng Dù Phải Đối Mặt Với Cả 4 Tay Vợt Trung Qu

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 14/5/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] – Số 1 trên bảng xếp hạng thế giới, Lee Chong Wei, đối thủ chính để đối mặt với Lin Dan tại 5-11 tháng 8 tới đây. Trước đó, Chong Wei đã phản đói BWF trong việc trao quyền đặc cách cho tay vợt của Trung Quốc.

  [FONT=Abril+Fatface]Mặc dù phản đối quyết định của BWF, nhưng Chong Wei không thể thay đổi quyết định của họ. Rất có thể Lin và Lee sẽ gặp nhau ở những vòng đầu của giải đấu.

  [​IMG]
  Theo Lee Chong Wei, BWF đã có hành động không công bằng, Hiệp hội cầu lông thế giới để cho Trung Quốc có đến 4 tay vợt tham dự giải đấu ở thể thức đơn nam. Trong khi đó mọi quốc gia khác chỉ có tối đa 3 đại diện với vị trí 24 của họ. Trung Quốc đã có 3 cái tên trước đó là Chen Long, Du Pengyu và Wang Zhengming.

  “Tôi vẫn nghĩ BWF không công bằng cho những quốc gia khác bằng cách đặc cách cho Lin Dan tham gia giải đấu với tư cách là tay vợt thứ 4 của Trung Quốc ở thể thức đơn nam. Nhưng đó là quyết định cuối cung và tôi không thể làm bất cứ điều gì để thay đổi điều đó. Tôi sẽ xem nó như một động lực để tôi theo đuổi tham vọng giành lấy danh hiệu thế giới,”
  Chong Wei nói.

  Sẽ không quan trọng khi tôi gặp Lin Dan ở những vòng đấu đầu tiên hoặc tại trận chung kết. Sự tập trung duy nhất của tôi là trở thành nhà vô địch thế giới. Trước đây, tôi chuẩn bị để đối đầu với 3 cầu thủ của Trung Quốc, nhưng với Lin Dan, tôi sẽ phải sẵn sàng để đối mặt với 4 cái tên. Chắc chắn điều này sẽ nặng nề hơn nhiều với tôi, nhưng tôi tin rằng mình sẽ giành lấy chức vô địch.”
  [/FONT]
  Tags:
  towClouts thích bài này.
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Quả thực là rất khó cho Lee tại giải này khi mà 1 mình chống lại 4 tay vợt China. Lin thời gian gần đây mới trở lại thi đấu nên phong độ ko thể đạt 100% nhưng không thể phủ nhận đẳng cấp của anh.
 3. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  Đó là chưa kể những mỗi nguy hiểm tiềm tàng của 3 tay vợt Trung Quốc khác.

Chia sẻ trang này

Đang tải...