Lee Chong Wei: Tôi cần nghỉ ngơi

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 2/10/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  (Vnbadminton.com) Lee Chong Wei tay vợt số 1 thế giới sẽ bước sang tuổi 31 vào ngày 21 tháng 10 sắp tới. Đây có phải thực tế chung của cầu lông thế giới cầu lông việt nam nói riêng, các tay vợt có thành tích ấn tượng đều đã bước sang cái tuổi không còn gọi là “trẻ” không còn thể lực cường tráng như trước. Khi đón nhận những tin thế này có lẻ người hâm mộ sẽ không thấy vui vì tài năng như Lee Chong Wei, hay Nguyễn Tiến Minh thì thuộc tầng “sao hiếm” khó mà kiếm được một thế hệ đầy tài năng như thế.

  chong-wei.jpg

  Lee Chong Wei có thể sẽ không tham dự các giải đấu Cầu lông thế giới (BWF) Superseries Finals từ ngày 11 – 15 tháng 12 tại Kuala Lumpur. Lee Chong Wei đã nói với các phóng viên:
  Tôi sẽ phải thảo luận với huấn luyện viên của tôi, và xem nếu tôi có thể nghỉ ngơi một thời gian dài vào tháng 12 , bởi vì năm tới sẽ là năm bận rôn của tôi.
  " Chúng tôi đi tham dự giải Hàn Quốc mở rộng và giải Malaysia mở rộng vào tháng Giêng, và sau đó là giải toàn Anh mở rộng.
  " Tôi cũng thấy lịch trình của tôi trong tháng 06 năm tới , có ba giải đấu trở lại đó là Nhật Bản mở rộng , Indonesia mở rộng và Úc mở rộng . Thêm vào đó, chúng tôi cũng có Thomas Cup , và Đại hội thể thao khối Châu Á . "

  Người hai lần đoạt huy chương bạc Olympic sẽ tự bảo vệ mình để tranh ngôi vươngtại Yonex Đan Mạch mở rộng (Superseries Premier) từ ngày 15-20 tháng 10, trước khi cạnh tranh giải đấu Pháp mở rộng từ 22-27 Tháng 10.

  P.V - Vnbadminton.com
  Last edited: 2/10/13
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...