Lee Chong Wei tham gia giải Cầu Lông US Open 2015.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 15/6/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Kuala Lumpur: Lee Chong Wei đã sẵn sàng trở lại một lần nữa tại giải Cầu Lông US Open Grand Prix Gold.

  Tay vợt 32 tuổi hiện đang ở New York để chuẩn bị cho giải Cầu Lông US Open Grand Prix Open 2015. Và trận vòng loại đầu tiên là sẽ gặp tay vợt trẻ đến từ Nhật Bản là Kazumasa Sakai.

  Đây là sẽ lần lần đầu tiên tại một giải Cầu Lông mở rộng tại Mỹ, Lee Chong Wei đăng kí thi đấu, kể từ khi Lee được trắng án sau một lệnh cấm thi đấu 8 tháng vì dính chất Doping ở giải Vô địch thế giới được tổ chực tại Copenhagen, Đan Mạch vào tháng 8 năm ngoái.

  [​IMG]
  Lee Chong Wei đang nói chuyện với giám đốc kỹ thuật BAM Morten Frost tại giải Cầu Lông Seagame 28.​

  Trước khi trở lại thì Chong Wei cũng đã tham dự 2 nội dung đồng đội nam tại giải Sudirman Cup 2015 được tổ chức ở Đông Quan, Trung Quốc và vừa rồi là đồng đội nam môn Cầu Lông tại Seagame 28 được tổ chức ở Singapore vào tuần trước. Tại giải Sudirman Cup 2015 thì Lee Chong Wei cùng đồng đã thua Hàn Quốc 3-1 trong trận tứ kết. Tại Seagames 28 cũng đã thua Indonesia với tỉ số 2-3 trong trận bán kết.

  Nhìn lại các giải đầu mà Lee đã tham gia thi đấu vào năm ngoái thì Lee Chong Wei đã vô địch giải Cầu Lông Nhật Bản mở rộng 2014, theo thư ký LĐCL BAM Ng Chin Chai hy vọng tay vợt đang xếp hạng số 79 thế giới sẽ tiếp tục giành được các chiến thắng quan trọng ở giải đấu sắp tới.

  “Bản xếp hạng của Lee đã giảm rất nhanh và chúng tôi muốn anh ta trở vị trí số 1 thế giới trước khi Thế vận hội Olympic (Tại Rio de Janeiro vào năm 2016.). Đây là một chuyến đi tốt tại giải Cầu Lông US Open 2015 để giúp anh ấy cải thiên vị trí trên bảng xếp hạng thế giới của mình, “Chin chai nói.

  Sau khi kết thúc giải Cầu Lông US Open 2015 thì Lee sẽ tiếp tục bay tới Canada để tham dự giải Yonex Canada Open 2015. Hai giải đấu này sẽ là một bước đà tập luyện tốt cho Lee trước thềm giải Vô đich thế giới ở Jakarta vào tháng 8 năm nay.

  Tại giải Cầu Lông Us Open 2015 thì Lee Chong Wei có rất nhiều đối thủ cạnh tranh như” Viktor Axelsen của Đan Mạch, hạt giống số 5 của giải Marc Zwiebler của Đức, Sho Sasaki của Nhật Bản và Hsu Jen-hao của Đài Loan. Ngoài ra còn có các tay vợt như: Chou Tien Chen, Hayom Rumbaka, Takuma Ueda, Hans-Kristian Vitinghus…

  BG-Badminton
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...