Lee Chong Wei tham dự Sea Games 27 với tư cách huấn luyện viên hay vận động viên?

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 5/10/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Lee Chong Wei, tay vợt số 1 thế giới có thể sẽ được lựa chọn trong danh sách của Liên đoàn cầu lông Malaysia (BAM) với tư cách là HLV - cùng với Tey Seu Bock, Rashid Sidek và Hendrawan.


  Sea Games là một giải đấu mà Lee Chong Wei chưa bao giờ đạt thành tích cao nhất. Thành tích của anh trên đấu trường Sea Games mới chỉ là HCĐ tại Sea Games 2005 ở Philippines. Tay vợt 2 lần giành ngôi á quân Olympic có thể sẽ không tham gia đại hội Sea Game 27 với tư cách một vận động viên để toàn tâm vào giải đấu chung kết Super Series tại Kuala Lumpur cùng diễn ra vào tháng 12.

  Theo quan điểm của Lee Chong Wei thì việc tham dự Sea Games sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của anh trong năm tới. “Lịch thi đấu là rất nặng, đặc biệt là tháng 6 với giải Nhật Bản, Indonesia và Australia mở rộng. Hơn nữa, còn có những cuộc thi khác như Toàn Anh, giải vô địch thế giới và tôi còn có thêm 3 giải nữa, Thomas Cup, vô địch châu Á và đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung Châu Á. Vì thế, tôi cần có nhiều thời gian để chuẩn bị”.

  Sắp tới đây vào tháng 10 Lee Chong Wei sẽ tham gia giải Đan Mạch mở rộng, Pháp mở rộng và sau đó là Trung Quốc mở rộng vào tháng 11.

  PV - [VNBadminton.com]
  Last edited: 5/10/13
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...