Lee Chong Wei tập luyện như thế nào

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Guan™, 6/5/13.

 1. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  [h=2][/h] [​IMG]eechongwei tay vợt số 1 thế giới và là niềm tự hào của cầu lông Malaysia năm nay đã bước sang tuổi 31. Ở 1 cái tuổi cũng không còn quá trẻ so với mặt bằng chung của các tay vợt chuyên nghiệp hiện giờ, Leechongwei vẫn giữ được thể lực sung mãn, sự khát khao chinh phục, điều đó được thể hiện qua chế độ tập luyện của Leechongwei.
  Ở Malaysia, Leechongwei là đứa con cưng của cả đất nước Malaysia, khi tập luyện cũng như lúc thi đấu, Leechongwei luôn được các nhân viên của Viện thể thao quốc gia chăm sóc tận tình, họ xoa bóp cho Leechongwei để phục hồi các cơ bắp mệt mỏi, họ tư vấn khẩu phần dinh dưỡng, chế độ ăn cho Leechongwei nhằm giúp Leechongwei luôn có được trạng thái tốt nhất về mặt thể lực lẫn tinh thần.

  [​IMG]


  Leechongwei thường xuyên tập chạy trên những quãng đường giải 10km, hết tầm khoảng 43 phút, đồng hành với Leechongwei trên đường chạy luôn có 2 tay vợt đàn em số là Daren Liew ( số 2 Malaysia, hạng 12 thế giới), Wei Feng CHONG ( số 3 Malaysia, hang 17 thế giới) và 1 số các tay vợt khác.

  [​IMG]

  Leechongwei và các tay vợt ở đội tuyển quốc gia Malaysia luôn phải tham gia những khóa học chạy 800m mỗi tuần 1 lần. Họ sẽ chạy từ 4-6 vòng tùy tình trạng thể lực của mỗi người.
  Các huấn luyện viên ở tuyển quốc gia Malaysia cho biết những khóa tập thể lực này rất có ích cho các tay vợt, cầu lông hiện đại thi đấu set 21 khác nhiều so với thi đấu set 15 ngày xưa về tốc độ, họ cần phải chăm chỉ luyện tập
  Leechongwei luôn là tay vợt về đầu tiên khi tham gia chạy 800m, điều đó chứng tỏ thể lực của Leechongwei vẫn còn rất sung mãn dù đã ở tuổi 31, điều đó cũng cho thấy được Viện thể thao Malaysia có vai trò như thế nào trong việc giúp Leechongwei duy trì thể lực như vậy

  Dịch bởi: Caulong247.com
  Tags:
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Ngày nào cũng tập chạy 10km thì đúng là khổ luyện rùi, chưa kể thời gian tập trong sân cầu, gym nữa!
 3. byonls

  byonls
  VĐV Chuyên Nghiệp

  [video=youtube;sU_larrJB2U]http://www.youtube.com/watch?v=sU_larrJB2U[/video]

  Tiến Minh mà có được sự đào tạo, hỗ trợ bài bản thì này thì ít nhất a cũng phải top5 TG

Chia sẻ trang này

Đang tải...