Lee Chong Wei quyết leo lên số một trước Olympic

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 20/2/16.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Trên BXH mới nhất được Liên đoàn cầu lông thế giới công bố hôm thứ Năm vừa qua, Lee Chong Wei xuất sắc nhảy lên đứng số hai thế giới. Ngôi sao Malaysia đang có 77,154 điểm - xếp sau Chen Long (Trung Quốc) , người đứng số 1 thế giới với khoảng cách 19,000 điểm.

  956c3436d7e088.jpg

  Trong vài tháng qua Lee Chong Wei đang trở lại với chính mình. Cuối năm 2015 anh xuất sắc đoạt 3 danh hiệu Super Series liên tiếp tại Hồng Kông, Pháp và Trung Quốc. Đến đầu năm 2016 Lee đăng quang giải đấu quê nhà Malaysia Masters.

  "Tôi rất vui với phong độ của mình trong thời gian gần đây. Tôi không thua trận nào từ giải Pháp năm ngoái và đoạt bốn danh hiệu liên tiếp. Tôi thật sự ngạc nhiên với sự tiến bộ mà tôi đã làm nên từ chín tháng trước. Từ vị trí 182 thế giới và bây giờ tôi là số 2 thế giới....

  ...Tôi đã đi một chặng đường dài. Thật không dễ để trở lại vị trí của tôi bây giờ. Nếu như bạn hỏi tôi 9 tháng trước, có thể tôi sẽ trả lời điều này gần như không thể. Bây giờ, tôi đang đối diện với giấc mơ một lần nữa. Tôi hy vọng mình trở lại số một trước thềm Olympic," Lee nói.

  Mục tiêu sắp tới của Lee chính là đăng quang giải cầu lông Toàn Anh vào đầu tháng Ba.

  Theo Nam Anh - TTVN
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...