Lee Chong Wei: Ở Quảng Châu, tôi có cảm giác như ở nhà

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Guan™, 4/8/13.

 1. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Đó là phát biểu của Lee Chong Wei khi anh đến nhà thi đấu Tianhe của Quảng Châu hôm thứ 6 vừa rồi. Có rất nhiều người hâm mộ đến xem, cổ vũ và vây quanh xin chữ ký của anh. Điều đó làm cho tay vợt số 1 thế giới có động lực tập luyện và thi đấu cho giải vô địch thế giới rất tích cực. Anh đến đây luôn sau khi kết thúc 10 ngày tập luyện tại Hong Kong với các đồng đội Malaysia của mình.

  "Tôi đã thi đấu khá nhiều ở Quảng Châu nên tại đây tôi có một lượng fan hùng hậu cùng với rất nhiều bạn bè. Và tất nhiên, xung quanh tôi là sự chú ý và những lời khen ngợi của mọi người."


  Tay vợt 31 tuổi còn chia sẻ thêm: "Tôi có cảm giác rất tốt khi thi đấu tại nhà thi đấu này. Nhưng sự thực là tôi chưa bao giờ giành chiến thắng tại đây, tôi đã thua Bao Chunlai trong trận chung kết China Open năm 2007, đó là kỉ niệm và kinh nghiệm đáng nhớ của tôi (trận đấu này Lee Chong Wei bị trọng tài xử ép gần 10 điểm."
  [​IMG]
  Lee CHong Wei rất thích không khí ở Quảng Châu
  Bên cạnh đó anh cũng không quên khi nói về lịch thi đấu đơn nam: "Chúng tôi sẽ chơi trận đầu tiên vào thứ 2 rồi được nghỉ vào thứ 3, điều đó thực sự tốt cho việc phục hồi thể lực cho các tay vợt đánh đơn. Cách chia bảng này giống như với các kỳ Olympic, tôi rất thích sự chuyên nghiệp này."
  [​IMG]
  Lin Dan - đối thủ lớn nhất của Lee Chong Wei
  Đây là cơ hội rất tốt cho Lee Chong Wei để giành danh hiệu vô địch thế giới mà anh mơ ước từ bé. Đây cũng là cơ hội để anh trả món nợ với đối thủ chính trong sự nghiệp thi đấu của anh Lindan khi mà bảng xếp hạng đã đưa 2 anh gặp nhau tại trận chung kết nếu như cả 2 vượt qua tất cả các đối thủ khác.
  Dịch bởi: Anh Đức - caulong247.com
  Tags:
 2. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  doi thu lon nhat cua lee nam nay tai giai nay la nguyen TM co (*&
 3. maphong_113

  maphong_113
  Mới Tập Cầu Lông

  Ðúng là đối thủ truyền kiếp!
  Mong được coi trận siêu kinh điển này!
 4. Li.ning

  Li.ning
  VĐV Bán Chuyên

  Tôi nghi kẻ thù của Lee trong Olympic 2016 ngoai Lin Dan còn có Chen Long.:rolleyes:
 5. maphong_113

  maphong_113
  Mới Tập Cầu Lông

  Chen Long đang lên.cứ đà này thì anh Lee và anh Dan phải coi lại!

Chia sẻ trang này

Đang tải...