Lee Chong Wei không mời cha dự đám cưới!

Thảo luận trong 'Thần Tượng Cầu Lông' bắt đầu bởi Guan™, 2/5/13.

 1. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  [h=2][/h]
  [​IMG]hững thành viên trong hoàng gia, những nhà chính khách nổi tiếng, những nhân vật chính trị đầy quyền lực và rất nhiều những vận động viên nổi tiếng khác trong và ngoài nước đã tới dự 2 đêm cưới của Lee Chong Wei và Wong Mew Choo.
  Tuy nhiên, đã có 1 thành viên cực kỳ quan trọng trong gia đình Leechongwei vắng mặt trong buổi lễ trọng đại này, đó là ông Steven Lee Ah Chai, cha để của Leechongwei, Lee đã không mời ôg Steven đến đám cưới của mình
  Vậy tại sao ông Steven lại không được mời đến đám cưới của con trai mình, khi mà đám cưới đó có tới 2500 người tham dự?
  [​IMG]
  Steven bắt đầu chuẩn bị cho đám cưới cách đây một tháng. Ông đã tập luyện ca hát với hy vọng của hát chúc cặp đôi hạnh phúc với một bài hát tình yêu Mandarin. Tuy nhiên, sự phấn khích của mình đã chuyển sang thất vọng khi đứa con trai út Leechongwei đã không mời ông đến đó.
  Theo người dân địa phương ở quê nhà của Lee, lý do thực sự đằng sau những bi kịch gia đình là Steven có một chứng nghiện cờ bạc. Ông dường như đã đạt khoản nợ lên đến bảy
  con số và Chong Wei đã phải trả những khoản nợ đó. Nhưng ngay cả sau khi đã giả hết nợ, Steven tiếp tục phung phí tài sản của con trai mình.
  [​IMG]
  Người dân địa phương cũng cho biết, Steven đã có một tình nhân và không bao giờ chăm sóc gia đình, mà buộc người vợ quẫn trí của mình để di chuyển đến KuaLa - Lumpur và sống với con cái của. "Chong Wei, anh, chị, em ruột của Lee không muốn làm tổn thương người mẹ, vì vậy họ đã quyết định không mời Ah Chai"
  "Có lẽ tất cả những người thân ở đây đã đi đến đám cưới, vì vậy tôi phải ở lại để chăm sóc mẹ tôi (90 tuổi)" Steven nói như đê ông an ủi chính mình.
  Hồi tháng 6/2012, Steven đã gây ra 1 cơn chấn động lớn khi ông dừng xe ở chân giữa cầu Penang Bridge, đứng trên cầu và ngắm dòng sông 1 cách đầy lạ lùng khiến mọi người đồn đoán rằng ông có ý định tự tử. Tuy nhiên Steven đã bác bỏ những tin đồn trên và cho rằng ông chỉ ra đó để tận gió biển vì ông không ngủ được.
  [​IMG]
  Nếu nó mời tôi đến, tôi sẽ bay đến đó ngay lập tức”, cha của Leechongwei đã chia sẻ như vậy trên truyền hình. Ông đã gửi cho Lee 1 lời chúc mừng với hy vọng Lee sẽ hạnh phúc hơn những gì Lee đã từng trải qua.
  Cảm thấy hoàn toàn chán nản, Steven đã chia sẻ trên facebook: “Mỗi đứa trẻ đều là kho báu của bố mẹ, cha mẹ nào cũng vậy, cũng đều mong muốn con cái của mình khỏe mạnh và hạnh phúc. Thật tuyệt vời nếu những đứa trẻ đó biết giữ đạo làm con, nhưng những đứa con ngày nay có lẽ chỉ biết đến bản thân mình mà thôi.
  "Tôi hy vọng Chong Wei sẽ có một tiệc cưới nhỏ ở Butterworth cho người thân và bạn bè, những người không thể tham dự đám cưới của nó ở thủ đô Kuala Lumpur," ông nói thêm.
  Dịch bởi: Caulong247.com
  Nguồn: thestar.com.my​
  Tags:
  tombrave thích bài này.
 2. sitevetinhc

  sitevetinhc
  Mới Tập Cầu Lông

  Bạn chủ topic cho mình xin cái nick yh để liên lạc cái nha :D Mình hỏi tí :) Có gì bạn cứ pm vào inbox mình :)

Chia sẻ trang này

Đang tải...