Lee Chong Wei giải cơn khát Super Series kéo dài 16 tháng

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 26/10/15.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Lee Chong Wei cuối cùng cũng có được danh hiệu Super Series đầu tiên trong năm nay sau chiến thắng trước Chou Tien Chen ở chung kết Pháp mở rộng.

  minh1.jpg

  Lee Chong Wei chỉ mất 47 phút thi đấu để vượt qua Chou Tien Chen với tỉ số 2-0 (21-13, 21-18) để đăng quang chức vô địch giải cầu lông Pháp mở rộng 2015. Đây là danh hiệu thứ ba của Lee Chong Wei trong năm nay (sau Canada và US Open) nhưng chỉ mới là danh hiệu Super Series đầu tiên.

  Lần gần nhất Lee Chong Wei vô địch Super Series là tại Nhật Bản hồi tháng Sáu năm ngoái. Tay vợt Malaysia sau đó dính doping ở giải cầu lông VĐTG tại Đan Mạch, bị cấm 8 tháng và mới trở lại hồi tháng Năm vừa qua.

  Chức vô địch Super Series mới đây chắc chắn sẽ có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần cho Lee Chong Wei trong phần còn lại của mùa giải. Trước đó Chen Long tuyên bố không dự Pháp mở rộng, Lin Dan lại bị loại sớm và đó là cơ hội "ngàn năm có một" để Lee giải cơn khát danh hiệu.

  Lee Chong Wei đang hướng đến chức vô địch đơn Olympic đầu tiên tại Rio 2016. Hai lần gần nhất anh đều lọt chung kết nhưng thua dưới tay Lin Dan.

  Theo TBK - TTVN  Tags:
 2. lluckyteen

  lluckyteen
  Mới Tập Cầu Lông

  kẻ về nhì vĩ đại :)

Chia sẻ trang này

Đang tải...