Lee Chong Wei: Đừng quá bận tâm về cầu lông Trung Quốc

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Guan™, 24/6/13.

 1. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Lee Chong Wei: Đừng quá bận tâm về cầu lông Trung Quốc
  Tay vợt vừa có thêm danh hiệu vô địch tại Indonesia Open vào Chủ Nhật vừa qua đã dành cho mình một kỳ nghĩ thay vì tham dự Singapore Open nhằm chuẩn bị cho sự trở lại tốt nhất của mình tại giải vô địch thế giới vào tháng 8 tới đây ở Quảng Châu.
  [​IMG]
  Lee Chong Wei cho biết ngay sau khi tham hoàn thành xong các ngày thi đấu tại Indonesia Open, thường anh sẽ nghĩ một ngày trước khi trở về quê hương, nhưng cậu con trai là động lực đã khiến anh phải lên máy bay ngay lập tức sau khi giải đấu kết thúc.

  Tay vợt số 1 thế giới nói rằng anh hiện đang chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho bản thân và không quá bận tâm trong việc thoát khỏi sự đe dọa của các tuyển thủ Trung Quốc trong cuộc đua đến ngôi vị vô địch tại Quảng Châu tới đây.

  Hiện nay, với 6 tháng xa cách các giải đấu, Lin Dan không phải là mối đe dọa lớn nhất đến với anh. Tuy nhiên, không loại trừ rằng những cái tên khác của Trung Quốc nhưn Chen Long hay Du Pengyu sẽ là những mối nguy họa không thể lường trước.

  Dù vậy, huấn luyện viên quốc gia đơn nam của Malaysia đã nói bộc bạch rằng, mặc dù phong độ gần đây của Lin Dan là không tốt, nhưng với thời gian nghĩ ngơi khá dài sau quyết định rút lui tại 2 giải đấu gần đây là Indonesia và Singapore Open thì anh vẫn luôn là trở ngại lớn nhất của bất cứ tham vọng cho danh hiệu vô địch nào.
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...