Lee Chong Wei đón sinh nhật muộn tại Paris

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 16/10/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Ngày 21 tháng 10 sắp tới đây là ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 31 của tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei, ngay sau khi trận chung kết giải Đan Mạch mở rộng kết thúc vào ngày 20.

  lee chong wei epa.jpg
  Lee Chong Wei muốn tập trung tinh thần tốt nhất cho giải đấu lần này.
  Người 2 lần đoạt huy chương bạc thế vận hội Olympic đã cam kết sẽ tập trung vào các giải đấu, và sẽ dời ngày tổ chức sinh nhật khi anh đặt chân đến Paris tham dự giải Pháp mở rộng. Vợ anh Wong Mew Choo và con trai Kingston sẽ đến Paris chúc mừng sinh nhật muộn cho anh, đây là một món quà khích lệ tinh thần rất lớn để giúp anh thi đấu thật tốt trong các trận đấu tại giải sắp tới.

  Lee Chong Wei đã phát biểu sau buổi tập " Tôi không thực sự đặt trọng tâm quá nhiều vào ngày sinh nhật của tôi, tôi đang tập trung cho giải đấu. Gia đình tôi sẽ gặp tôi ở Paris vì vậy tôi sẽ hanh phúc trong ngày đó.

  " Tôi cần cảnh giác với đối thủ của tôi mỗi vòng bởi vì đây là giải đấu lớn nó sẽ rất khó khăn vì các tay vợt hàng đầu trên thế giới sẽ có mặt ở đây và họ sẽ chơi bằng hết khả năng của mình".

  Ngoài Lee Chong Wei, thì 2 tay vợt người Malaysia là Liew Daren và Chong Wei Feng cũng đang gặp thách thức rất lớn khi trong trận đầu tiên Daren phải đối mặt với tay vợt Ấn Độ P. Kashyap, và đối thủ của Wei Feng là tay vợt hạt giống thứ 6 của giải Nguyễn Tiến Minh của Việt Nam.
  [PV - VNBadminton]
  Last edited: 16/10/13
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...