Lee Chong Wei đã cảm thấy rằng chiến thắng trở lại.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 30/6/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Kuala Lumpur: Tay vợt cựu số 1 thế giới đã có tinh thần rất lớn khi vượt qua tay vợt Angus Ka Long của Hong Kong với tỉ số 2-0(21-17,21-13) ở nội dung chung kết đơn nam tại giải Cầu Lông Canada mở rộng 2015 vào chủ nhật vừa qua.

  Đó là danh hiệu thứ 2 mà Chong Wei đạt được trong hai tuần qua, kể từ khi anh ấy bị cấm 8 tháng vì dính chất Doping. Chong Wei đã không để thua một trận nào tại giải cầu lông US Open Grand Prix Gold tại New York.

  Tay vợt 32 tuổi cho biết rằng, trải qua 2 giải đấu quốc tế đã mang lại cho anh những trải nghiệm tuyệt vời.

  doc6l5diubq32pnq8w4m0t.jpg
  Lee Chong Wei đã giành chức vô địch tại giải Canada mở rộng 2015.​

  ‘Tôi giành được $3.750 hôm nay cho danh hiệu nhưng nó không đủ để trang trải chi phí cho các chuyến bay, nhưng nó không phải về vấn đề tiền bạc. Đó là cảm giác tuyệt vời khi vô địch một lần nữa tại 2 giải vừa qua,” Chong Wei nói. “Trước khi bị cấm thi đấu, thì tôi là tay vợt xếp vị trí số 1 thế giới trong nhiều năm qua. Nhưng điều này không quan trọng ngay cả khi tôi thua,” Ông đã nói thêm.

  “Tại giải cầu long Mỹ và Canada mở rộng, tôi đã giành chiến thắng để cải thiện phần nào thứ hạng của tôi trên BXH và đó là tinh thần rất cao dành cho tôi. Chong Wei hiện đang ở vị trí 99 thế giới, anh cần đột phá để vào Top 60 sau 2 chiến thắng của mình. Đó là hai giải đấu đầu tiên của Chong Wei tại giải Mỹ và Canada mở rộng 2015. Thâm chí anh ấy còn phải vật lộn để thích nghi với các múi giờ khác nhau. Anh ấy đã thi đấu tồng cộng 12 trận trong hai tuần qua.

  Phấn khởi khi dành 2 chức vô địch liên tục, Chong Wei hiện đang mong muốn đến tham gia giải Đài Loan được bắt đầu từ ngày 14 đến 19 tháng 7. Giải Đài Loan được cho là giải rất mạnh khi quy tụ các tay vợt như Chen Long và Lindan, Son Wan Ho, K. Srikanth, Tian Houwei, Nguyễn Tiến Minh, Hu Yun.

  Lee Chong Wei chia sẻ thêm:”Tôi cần phải tham gia giải Đài Loan mở rộng 2015 để có một số điểm cần thiết nhằm cải thiện vị tri trên BXH. Vì vậy đây là các giải sẽ giúp tôi tham gia hai giải đấu thuộc hệ thống Superseries đầu tiên của tôi trong năm này là giải Nhật Bản và Hàn Quốc vào thắng chín. Một lần nữa Chong Wei cũng rất biết ơn HLV Hendrawan đã giúp anh tại 2 giải đấu vừa qua.

  Là một nhà cựu vô địch thế giới, ông hiểu những gì tôi đang trải qua và những gì tôi muốn đạt được, đây là điều đáng khích lệ cho Chong Wei, và mục tiêu cuối cùng trong năm nay của anh là đạt được thành công tại giải Vô địch th6e61 giới ở Jakarta từ ngày 10 đến 16 tháng 8.

  VNBadminton - Theo TheStar.
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...