Lee Chong Wei: “Chúng Tôi Cần Phải Quên Đi Thất Bại”

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 25/5/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] – Tay vợt số 1 thế giới vừa kêu gọi đồng đội quên đi thất bại vừa qua tại Sudirman Cup nhằm tập trung luyện tập để chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới.

  [FONT=Abril+Fatface]“Dù thất bại nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức. Tôi nghĩ rằng cặp đôi nữ (Woon Khe Wei-Vivion Hoo) đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc đối đầu với các tay vợt của Đức. Chúng tôi thật sự không đủ tiêu chuẩn để vào chơi tại tứ kết. Chúng tôi phải chấp nhận thất bại này.”Chong Wei nói.

  [​IMG]

  “Tuy nhiên, vấp phải kết quả đó không hẳn là chúng tôi chơi thiếu nhiệt huyết, nguyên nhân lớn nhất chính vì đội hình chúng tôi còn rất nhiều tay vợt trẻ, và thiếu kinh nghiệm là điều không thể tránh khỏi.”

  Chong Wei cũng bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của chủ tịch Hiệp hội cầu lông Malaysia (BAM) về việc thắt chặt kỷ luật trong đội tuyển quốc gia.

  “Tôi cũng có suy nghĩ tương đồng với những gì Chin Chai đã nói. Chúng tôi cần phải nâng cao kỷ luật đối với các tay vợt trong đội hình quốc gia. Đó là điều cần thiết để đôi tuyển có thể gặt hái thành công trong tương lai.”
  Chong Wei nói.[/FONT]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...