LEE CHONG WEI BỊ CẢNH CÁO

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 21/9/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  [VNBADMINTON] KUALA LUMPUR: Một chỉ thị về lá thư cảnh cáo đã được đưa đến tay vợt số 1 thế giới – Lee Chong Wei vì đã đứng lên bảo vệ cho cựu huấn luyện viên của mình – Rashid Sidek.
  rashid sidek.jpg

  Vào ngày thứ năm vừa qua, Chong Wei đã rất shock khi hay tin huấn luyện viên Rashid từ chức. Rashid nói rằng ông không chấp nhận làm việc tại Hiệp Hội Cầu Lông Maylaysia (BAM), hiện tại, BAM được thiết lập bởi Talent Management Group (TMG) – giám đốc Tan Aik Mong bởi vì ông cảm thấy tất cả các huấn luyện viên bị đối xử như công dân hạng hai.

  Chong wei cảm thấy rằng ban quản trị của BAM nên xem xét lại vấn đề - đặc biệt là việc bổ nhiệm người phụ trách huấn luyện viên và các tay vợt cho đội tuyển quốc gia.

  Thực sự bất ngờ khi BAM đang có kế hoạch trừng phạt Chong Wei vì anh đã lên tiếng về việc này. Sau đó, ban quản trị mới đã bổ nhiệm Chong Wei là một trong những thành viên của bộ phận giám định dưới sự giám sát của Razif Sidek.

  Là một thành viên trong bộ phận giám định, Chong Wei – người đã có hơn mười năm kinh nghiệm của một tay vợt đã được trao quyền để đánh giá và đưa ra ý kiến về các huấn luyện viên của mình cũng như đội tuyển.

  C.N – [VNBADMINTON]
  Tags:
  Nam Syn thích bài này.
 2. hongphong141

  hongphong141
  VĐV Bán Chuyên

  Bài viết hơi khó giểu xí! :p
 3. byonls

  byonls
  VĐV Chuyên Nghiệp

  viết thế này thì đăng nguyên bài tiếng anh lên cho dễ hiểu @@ CLGT ????
 4. mr.khanh

  mr.khanh
  VĐV Phong Trào

  Bảo về thầy của mình mà nhận được không ít gạch đá vậy nhỉ

Chia sẻ trang này

Đang tải...