Lê Thu Huyền và Phạm Như Thảo đoạt huy chương bạc tại Fernbaby Auckland International

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 24/6/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] - Giải được diễn ra tại New Zeanawmd đã thu hút khá nhiều tay vợt trẻ nhằm cọ sát và tích lũy kinh nghiệm, trong đó 2 tuyển thủ của Việt Nam là Lê Thu Huyền và Phạm Như Thảo ở nội dung đôi nữ đã có được sự khuyến khích rất lớn khi kết thúc với huy chương bạc ở giải đấu năm nay.

  Hai tay vợt nữ đều sinh năm 1994 bắt đầu giải với sự tập trung và tự tin cao độ. Dù gặp khá nhiều khó khăn trước các đối thủ nhưng sức trẻ và sự khát khao là vũ khí lớn nhất của Lê Thu Huyền và Phạm Như Thảo. Chính vì lẽ đó, 2 tuyển thủ của Việt Nam liên tiếp có những màn thể hiện suất sắc và đồng thời qua mặt các đối thủ để tiến vào đến vòng Chung kết.

  [​IMG]
  Lê Thu Huyền và Phạm Như Thảo ở giải đấu năm nay

  Tuy nhiên, với trình độ và kinh nghiệm còn hạn hẹp, đồng thời 2 tay vợt Việt Nam không được đánh giá cao tại giải đấu năm nay, minh chứng là việc không được xếp vào hạng hạt giống, vì thế không quá ngạc nhiên khi Huyền và Thảo nhận lấy thất bại ở trận Chung kết và đành chấp nhận về nhì.

  Có thể nói đây chính là một thành công ngoài mong đợi của cầu lông Việt Nam trước khi trận đấu diễn ra. Hà Nội là đơn vị góp công rất lớn để tạo cơ hội cho các tay vợt tham dự các giải đấu ngoài nước, đây là một động lực nhằm thúc đẩy cầu lông Việt Nam đi lên trong tương lai. Hy vọng Hà Nội sẽ duy trì và tiếp tục đẩy mạnh thêm những hoạt động tương tự.

  M.H - [VNBadminton.com]
  Tags:
  tombrave thích bài này.
 2. tombrave

  tombrave
  VĐV Bán Chuyên

  chuc 2 em som bay ca na bay xa :))

Chia sẻ trang này

Đang tải...