Kiểm tra Doping Lee Chong Wei tại giải Yonex Denmark Open 2013.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 18/10/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Odensen(Denmark):Tay vợt số 1 thế giới không hài lòng với lịch thi đấu của các trận ở vòng thứ hai tại giải Denmark Open 2013.
  Trận đấu của Lee Chong Wei đã được lên kế hoạch để bắt đầu với Viktor Axelsen vào lúc 9h tối(giờ Denmark),nhưng vì các thủ tục ở các trận đấu trước đó nên trận đấu của Lee Chong Wei bắt đầu muộn hơn 1h sau đó.
  Lee Chong Wei cũng đã được yêu cầu kiểm tra Doping ngẫu nhiên sau trận đấu,:"Tôi thật sự khó chịu vì sự bất tiện này"Lee đã nói. Nhưng sau đó Lee cũng đã giành chiến thắng trước Viktor Axelsen với tỉ số 2-0(21-11,21-17).
  1174856_435954489843871_1625818969_n.jpg
  Lee Chong Wei tại giải Yonex Denmark Open 2013

  "Tôi không hài lòng với thời gian sắp xếp thời gian trận đấu của ban tổ chức giải,nó quá trễ và tôi đã chờ trận đấu trong 1 tiếng đồng hồ.Bây giờ khi tôi đã kết thúc trận đấu vào lúc 11 giờ đêm,tôi vẫn còn kiểm tra Doping."Lee đã chia sẻ.
  Tuy nhiên Lee Chong Wei cũng rất hài lòng về chiến thắng của mình trước Axelsen,ở set 1 tôi bắt đầu rất tốt trước Viktor,nhưng trong set 2 tôi thi đấu hơi mất tập trung...có lẽ bởi vì tôi phải chờ đợi quá lâu để trận đấu bắt đầu và lần cuối cùng tôi gặp Viktor là giải Malaysia Open 2013,so với trận đấu hôm nay thì Viktor đã thể hiện kỹ thuật rất tốt.
  "Lee Chong Wei đang mong đợi để vào tứ kết và gặp lại Jan O Jorgensen một đối thủ của chủ nhà Denmark và lần này tôi sẽ chuẩn bị tốt hơn với trận đấu ngày hôm qua

  [G.B VNBadminton]
  Tags:
 2. badmintonman

  badmintonman
  VĐV Phong Trào

  Trận đấu hôm nay chắc gay cấn và cân não với Lee đây, khi mà trên sân toàn là cổ động viên của Đan Mạch. Hy vọng có thêm nhiều người Mã Lai đến cổ vũ cho Lee. Có lẽ giá sinh hoạt khá cao nên không thấy cổ động viên của các nước đến nhiều.
  Thân mến!
  Editor VNB thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...