Không vấn đề gì với Lee Chong Wei

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 18/9/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  [Vnbadminton] PETALING JAYA: Tay vợt số một thế giới Lee Chong Wei bắt đầu cuộc hành trình chinh phục những giải đấu lớn của mình kể từ khi mất chức vô địch trong giải vô địch thế giới vào tháng trước. Tại giải Nhật Bản mở rộng, sẽ không có vấn đề gì với Lee Chong Wei để bảo vệ danh hiệu vô địch của mình.
  lee chong wei.jpg


  Tại giải vô địch thế giới ở Quảng Châu vào tháng trước, Chong Wei đã đến rất gần với chức vô địch thế giới đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, người hai lần giành HCV Olympic Lindan đã đánh bại Chong Wei ở set 3 với tỉ số 20 – 17.

  Giải Nhật Bản mở rộng sẽ là phát súng đầu tiên của Chong Wei sau giải vô địch thế giới trên con đường chinh phục đỉnh cao sự nghiệp của mình. Liệu Chong Wei có dành được HCV thứ 4 tại giải Nhật Bản mở rộng sau những chiến thắng vào năm 2007, 2010 và 2012.

  Chong Wei sắp bước qua tuổi 31 vào tháng sau, tại giải lần này, Chong Wei nằm ở nhánh đấu dễ thở.

  Ở vòng đầu tiên, Chong Wei gặp Hsu Jen Hao của Đài Loan và trận tiếp theo là Sony Dwi Kuncoro của Indonesia.

  Ở lượt trận tứ kết, Chong Wei có thể sẽ gặp hạt giống số 8 của giải Hu Yun của Hong Kong hoặc một trong hai tay vợt trẻ của Ấn Độ B. Sai Praneeth hoặc Sourabh.

  Ở nhánh đấu của Lee Chong Wei, thách thức thực sự đầu tiên của anh là ở vòng bán kết, anh sẽ gặp hạt giống thứ 4 của giải Boonsak Ponsana hay hạt giống số 5 Nguyễn Tiến Minh của Việt Nam. Hay là sự bất ngờ đến từ tay vợt số 10 thế giới Wang Zhengming, người đã giành chiến thắng tại giải China Master vào tuần trước. Wang Zhengming sẽ gặp Tiến Minh ngay từ vòng loại.

  Tay vợt số hai thế giới Cheng Long gần như chắc chắn tiến vào vòng chung kết, ở nhánh đấu với các đối thủ tương đối yếu.

  Những tay vợt Malaysia cạnh tranh trong giải Nhật Bản mở rộng với Chong Wei là Ng Hui Lin-Ng Hui Ern ở nội dung đôi nữ.

  C.N - [Vnbadminton]
  Tags:
 2. tungbach

  tungbach
  Mới Tập Cầu Lông

  gầy hơn cả tiến minh mà đánh dữ, hay tại đánh dữ quá nên gầy vậy. Lee vô địch vui hơn, ko khoái chen long hàng tàu lắm :))
 3. Mr.Trung

  Mr.Trung
  VĐV Phong Trào

  anh này thì khỏi phải nói rồi :)
 4. hieuphysic

  hieuphysic
  VĐV Phong Trào

  chen long loại sớm do tâm lý. vậy là Lee độc tôn rồi, 1 mình tiến thẳng đến đích! và thế giới lại thấy nhớ Lin Dan, cầu lông trở nên nhàm chán khi Lee cứ vô địch và vô địch các giải Super Seri
 5. Mr.Trung

  Mr.Trung
  VĐV Phong Trào

  Ngồi lót gạch hóng chờ 1 nhân tài nào đó xuất hiện :)
 6. Caotrung0418

  Caotrung0418
  VĐV Phong Trào

  Có Tiến minh rồi đó chờ gì nữa :)
 7. mr.khanh

  mr.khanh
  VĐV Phong Trào

  Chong Wei đã đến rất gần với chức vô địch thế giới đầu tiên trong sự nghiệp của mình

Chia sẻ trang này

Đang tải...