Không có niềm vui sinh nhật cho Lee Chong Wei.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 21/10/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Không có niềm vui sinh nhật cho Lee Chong Wei khi anh đã bước sang tuổi 31,tối hôm qua trong trận chung kết giải Denmark Open 2013

  Odensen(Denmark):Sẽ không có niềm vui sinh nhật cho tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei khi Chen Long đã giành chiến thắng tuyệt vời ở trận chung kết giải Denmark Open 2013.Lee Chong Wei người đã bước sang tuổi 31 đã không kiểm soát được trận đấu và “vuột” mất chức vô địch vào tay Chen Long với tỉ số sát nút là 24-22,21-19 trong trận đấu 68 phút thi đấu.

  Diễn biến trong trận chung kết khi Lee Chong Wei để Chen Long vươn lên dẫn trước 8-5 set 1,nhưng Chong wei đã lật ngược tình thế và dẫn lại với tỉ số 14-11.Kịch tính diễn ra khi Chen Long đang dẫn 20-18 và Lee Chong Wei gỡ lại 20-20 và trong những điểm số quyết định thì Chen Long kết thúc set 1 với tỉ số 24-22.
  Sang set 2 thì Chen Long dẫn điểm trước Chong Wei khá xa,sau những pha rượt đuổi tỉ số thì Chen Long đã giành chức vô địch với tỉ số 21-19 sau 68 phút thi đấu.
  Lee Chong Wei of Malaysia.jpg
  Lee Chong Wei.

  Lee Chong Wei phát biểu sau trận đấu:”Chen Long đã chơi tốt hơn tôi trong trận đấu ngày hôm nay và tôi cũng đã mắc quá nhiều sai lầm đơn giản,tôi không đủ kiên nhẫn để có những đường cầu giằng co với Chen Long,thêm vào đó thì hôm nay anh ấy đã có lối đánh khá nhanh và tôi không thề theo kịp anh ta.
  “Đây có thể không phải là món quà sinh nhật tốt nhất cho bản thân mình,nhưng không sao.Tôi không quá thất vọng với trận chung kết của riêng tôi trong ngày hôm nay.”Chong Wei đã nói.

  Chen long cũng đã nói về Lee:”Anh ấy là một tay vợt chuyên nghiệp còn hơn tôi rất nhiều,tỗi vẫn còn học hỏi rất nhiều từ Chong Wei và anh ấy là một “hình mẫu” tuyệt vời.Như vậy tại giải Denmar Open 2013 lần này thì Trung Quốc đã có 4 huy chương vàng mang về ở các nội dung:Đơn nam,đôi nữ,đôi nam nữ và đơn nữ.

  [G.B VNBadminton]
  Tags:
 2. guitaro0o

  guitaro0o
  VĐV Phong Trào

  thắng ko kiêu, bại ko nản, đúng là tác phong của những vdv chuyên nghiệp đỉnh cao :( Chen Long - Lee Chong Wei
 3. Nguyễn Minh Hoài Thanh

  Nguyễn Minh Hoài Thanh
  VĐV Bán Chuyên

  Tiếc cho anh Lee, trận này Chen Long có những pha phòng thủ quá ảo, thêm nữa là trận bán kết anh Lee đã vắt thể lực để đấu với Du Pengyu nên trận này thể lực xuống.....

Chia sẻ trang này

Đang tải...