Khai mạc giải vô địch cầu lông trẻ toàn quốc 2013

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Guan™, 22/7/13.

 1. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Từ ngày 21-27/7, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thái Bình, Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam cùng phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình tổ chức giải vô địch Cầu lông trẻ toàn quốc năm 2013 tranh giải Ashaway.

  Tham dự giải năm nay có hơn 150 cây vợt trẻ đại diện cho 21 đơn vị, tỉnh thành phố trong cả nước. Tổng giá trị giải thưởng trên 52 triệu đồng cùng nhiều sản phẩm hiện vật khác từ phía nhà tài trợ.
  [​IMG]
  Giải cầu lông trẻ toàn quốc 2013
  Các vận động viên ở tuổi 16 và lứa tuổi 17-18 cùng thi đấu ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Kết thúc giải đấu, ban tổ chức sẽ trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các đội, cá nhân đạt thành tích nhất, nhì, đồng hạng ba trong các nội dung thi đấu. Đồng thời phong cấp I quốc gia cho các vận động viên xếp thứ nhất, thứ nhì trong giải đơn nam, đơn nữ và xếp thứ nhất trong giải đôi (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ).
  [​IMG]
  Theo ông Lê Thanh Sang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, giải đấu là dịp để đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện của các địa phương, tuyển chọn các vận động viên cho đội tuyển quốc gia.

  Điểm khác biệt của giải đấu năm nay là ở lứa tuổi 17-18 tuy số lượng vận động viên ít hơn nhưng chất lượng tốt hơn. Còn ở độ tuổi 16, nhiều địa phương đã áp dụng nâng những gương mặt trẻ 14-15 tuổi lên thi đấu, để các em có điều kiện cọ xát và thử sức nhiều hơn./.
  Thu Hoài – VietnamPlus
  Tags:
  vợt gỗ thích bài này.
 2. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  sao ko tổ chức ở Tp hcm :| :| tận Thái bình sao đi coi :| :|
 3. Witch

  Witch
  VĐV Chuyên Nghiệp

  đang trực tiếp trên thethaotv kìa
  leechongwei123 and punk_0710 like this.
 4. Witch

  Witch
  VĐV Chuyên Nghiệp

  chất lượng chuyên môn giải này chán vãi, coi mún bùn ngủ, đôi nam nữ mà nữ k bít đánh, zống như đi cho có tụ,nam đánh củng quều quào, coi giải VNB vừa rồi hay hơn ,hấp dẫn hơn gấp 100 lần
  vợt gỗ thích bài này.
 5. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Kệ chứ có còn hơn không
 6. vợt gỗ

  vợt gỗ
  Bảo Vệ

  Mần ăn kiểu ni thì biết khi mô mới có 1 TM và Nguyên Nhung của VN nữa đây chời....cho ACE của VNB làm điều hành coi bộ Khá hơn á.
 7. Witch

  Witch
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Đúng rồi đó, nhìu lúc thấy phát cầu sai kỹ thuật, để cầu quá cao, mà trọng tài củng chả nói gì, thấy đội nào đánh qua lưới vs ít out cầu thì đội đó thắng :)), còn lại là hên xui, chẳng có bài bản hay chiến thuật zì, chưa kể đánh đôi mà chạy sai chổ, đụng nhau hoài, k hiểu nổi
 8. vợt gỗ

  vợt gỗ
  Bảo Vệ

  Biết dzậy anh itch dzí già này mần đôi Nam cũng được á,,, được đánh cầu miễn phí mờ..:M037:
 9. Witch

  Witch
  VĐV Chuyên Nghiệp

  có ng tài trợ ra Thái Bình củng đi rồi bạn à :D
 10. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Giải tầm cỡ quốc gia mà chất lượng như z sao?
 11. Witch

  Witch
  VĐV Chuyên Nghiệp

  thì bởi vậy củng k hiểu nổi, hôm qua là tứ kết rồi đó, mà chất lượng chuyên môn còn thế, chắc phải đợi tới chung kết coi mới ra hồn :))

Chia sẻ trang này

Đang tải...